Banks: ธนาคารออมสิน

ส่องจุดเด่นสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสิน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมิน
สมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินรับดอกเบี้ยถูกมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
กู้เงินออมสิน 20000 ง่ายๆ ใช้เพียงบัตรประชาชนล่าสุด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.2% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
สินเชื่อบ้านออมสิน 2567 คิดดอกเบี้ยผ่อนบ้านถูกมากๆ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR+2% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมิน
สินเชื่ออาชีพอิสระออมสินกู้ง่ายๆ ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Mymo
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท

ธนาคารออมสินคือธนาคารอะไร?


มาทำความรู้จักกับธนาคารออมสินให้ดีขึ้นมากกว่าที่เคย แท้ที่จริงแล้วธนาคารออมสินคือ? ธนาคารของรัฐที่ทุกคนไว้ใจได้เพราะว่าธนาคารออมสิน gsb เป็นธนาคารของภาครัฐที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิดออกมาเพื่อประชาชนให้ประชาชนทุกคนเข้าถึงแหล่งการเงินทุนได้ง่ายธนาคารออมสินมีสินเชื่อเพื่อให้ประชาชนทุกคนสามารถนำเงินจากการกู้ยืมไปหมุนเวียนในการประกอบอาชีพได้ตามเงื่อนไขที่กำหนด รู้ไหมว่าธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่มีเงินทุนหมุนเวียนมากพอสำหรับโครงการต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการลงทุนเพื่อเปิดโอกาสให้กับประชาชนทุกคนได้ใช้บริการสามารถนำเงินจากการเงินกู้ธนาคารออมสิน ไปทำการลงทุนต่อยอดทำธุรกิจของตัวเองได้ง่ายกว่าแหล่งการเงินอื่น ๆ นั่นเป็นเพราะว่าธนาคารออมสิน คือธนาคารของรัฐที่มีหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนอย่างแท้จริง ช่วยให้ทุกคนเข้าถึงแหล่งเงินทุนหรือสินเชื่อออมสินของธนาคารออมสินได้อย่างรวดเร็ว

ข้อมูลสินเชื่อสินเชื่อธนาคารออมสินหลากหลายประเภท


ธนาคารออมสินมีจุดเด่น ในเรื่องของผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทนั่นเป็นเพราะว่าธนาคารออมสินอยู่คู่กับคนไทยมานานมากแล้ว ธนาคารออมสินก่อตั้งมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 6 แล้วนับว่าเปิดมานานมากและนานมากพอทีจะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย เช่น สินเชื่อกู้ซื้อบ้านและสินเชื่อเคหะ, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อสวัสดิการ, สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัย, สินเชื่อที่ใช้เงินฝากและสลากหรือกรมธรรม์ค้ำประกันเพื่อเงินกู้, สินเชื่อจำนำทะเบียนรถรวมถึงสินเชื่อในรูปแบบของบัตรเครดิตต่าง ๆ อีกมากมายที่มีไว้บริการกับทุกคนและล่าสุดนี้คุณรู้ไหมว่าธนาคารออมสิน ให้บริการทำธุรกรรมการซื้อขายและสับเปลี่ยนกองทุนจากบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนอีกด้วย ให้ทุกคนที่ใช้บริการฯ สามารถทำแบบประเมินระดับความเสี่ยงในการลงทุนที่เหมาะสมโดยการให้คำแนะนำสัดส่วนการลงทุนเบื้องต้นด้วยตนคุณเองได้ง่าย ๆ ผ่านแอพธนาคารออมสินได้ตลอด 24 ชม. เลยทีเดียว

ธนาคารออมสินเปิดกี่โมงและสามารถติดต่อได้ทางไหนบ้าง


สำหรับใครที่ต้องการทราบว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมงนั้น โดยทั่วไปส่วนมากสาขาที่อยู่นอกห้างจะเปิดให้บริการในเวลา 08.00 -16.00 น และถ้าถามว่าสาขาในห้างของธนาคารออมสินปิดกี่โมง ก็ต้องขอตอบว่าสาขาในห้างของธนาคารออมสิน ส่วนมากจะปิดให้บริการเวลา 18.00 น. จะเปิดช้ากว่าสาขานอกห้างประมาณ 2 ชั่วโมง และเวลาปิดก็จะปิดช้ากว่าสาขานอกห้าง 2 ชั่วโมงเช่นกัน สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อกับธนาคารออมสิน ซึ่งจะมีหลายช่องทางติดต่อกับ Government Savings Bank ที่คุณสามารถติดต่อได้ทั้งสำนักงานสาขาใกล้บ้านคุณทั่วประเทศ หรือติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินก็ได้เช่นกันและทุกคนยังสามารถที่จะติดต่อกับธนาคารออมสินผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสินโทร.0 2299 8000 หรือ GSB Contact Center 1115

Scroll to Top