Banks: ธนาคารกรุงศรี

รีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กรุงศรีรับอัตราดอกเบี้ยถูก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.39% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินของบริษัทฯ
สนใจกู้ไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้และเช็ควงเงินล่าสุด 2023
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรถและสมุดทะเบียน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
บัตรเครดิต first choice สมัครง่ายแถมสิทธิพิเศษจำนวนมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 500,000 บาท
สมัครบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์วันนี้เงื่อนไขน้อยมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา


เรามาทำความรู้จักกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีกันก่อน เพียงแค่เอ่ยชื่อก็รู้ได้ทันทีว่าธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นชื่อที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี และมีความเป็นมาที่ยาวนานมากกับคำว่า Krungsri Bank ที่มีสีเป็นเอกลักษณ์ทำให้ทุกคนจำง่ายเห็นสีเหลืองก็ต้องนึกถึงธนาคารกรุงศรี เพราะธนาคารเลือกใช้โทนสีที่แตกต่างจึงมีความโดดเด่นและเรียกว่าสีทองคำที่ทำให้คนไทยรู้สึกชอบมากเป็นพิเศษ ธนาคารกรุงศรีมีประวัติความเป็นมา คือธนาคารก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2488 เป็นธนาคารอาคารแรกในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงเป็นที่มาของชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาและธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษว่า Krungsri Bank ที่ออกเสียงตรงคำว่ากรุงศรีทับศัพท์ออกมาเหมือนกับชื่อภาษาไทยเลยที่เรียกว่า ธนาคารกรุงศรีและในปัจจุบันได้ย้ายสำนักงานใหญ่มาตั้งที่กรุงเทพฯ และได้รับรางวัลเป็นธนาคารที่มีระบบองค์กรที่ดีที่สุด ทั้งหมดนี้คือที่มาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา

ทำไมต้องเลือกสินเชื่อของธนาคารกรุงศรี


ทำไมต้องเลือกสินเชื่อของกรุงศรี เพราะว่าไม่เพียงแต่จะอำนวยความสะดวกให้กับทุกคนเท่านั้น แต่ทุกคนสามารถขอสินเชื่อบุคคลได้หลากหลายช่องทางและการอนุมัติง่ายได้เงินทันใจ ธนาคารกรุงศรีพร้อมตอบโจทย์ให้กับทุกความต้องการในเรื่องของเงิน Krungsri Bank ก้าวขึ้นไปอีกขั้นแล้วด้วยเงื่อนไขที่ยืดหยุ่นกว่าที่เคยและเรื่องของการผ่อนชำระให้ผ่อนนานถึง 60 เดือน ธนาคารกรุงศรีพร้อมให้ทุกคนมาขอสินเชื่อกรุงศรีที่มีแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีและยังมีสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อหมุนเวียนบัตรเครดิต, ประกัน และกองทุนรวมให้ทุกคนสามารถเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้แบบง่าย ๆ และสำหรับใครที่ต้องการเปิดบัญชีกับกรุงศรีที่มีไว้บริการทั้งการเปิดบัญชีออมทรัพย์และบัญชีฝากประจำสามารถเปิดบัญชีแบบออนไลน์ได้ง่ายมาก ๆ เปิดผ่านแอพของธนาคารกรุงศรีได้ทันทีเลย

เคยไปธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่กันบ้างไหม


สำหรับใครที่อยู่ใกล้ถนนพระรามที่ 3 เขตยานนาวาเคยเข้าไปใช้บริการกับธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ กันบ้างไหม ทุกคนสามารถไปได้นะสะดวกสบายมาก ๆ แต่ถ้าถามว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงต้องขอตอบว่า ธนาคารกรุงศรี เปิดทำการและให้บริการทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ในเวลา 08.30 น. และปิดในเวลา 17.30 น. นั่นเอง หากคุณต้องการไปขอสินเชื่อก็ต้องไปตามวันเวลาทำการของธนาคารก็แล้วกันนะ แต่คุณก็สามารถไปที่ ธนาคารกรุงศรีสาขา ใกล้บ้านคุณได้ เพราะว่าธนาคารกรุงศรี มีสาขาทั่วประเทศเลยทีเดียว มีหลายคนถามว่า ธนาคารกรุงศรีดีไหม ต้องขอบอกว่า ธนาคารกรุงศรี ได้รับมอบรางวัลระดับดีเยี่ยม (Gold Level) ในโครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียวและกรุงศรีคว้ารางวัล Best Bank for CSR, Thailand 3 ปีซ้อนจาก Asiamoney ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่านี้ติดต่อกันเป็นปีที่ 3  สะท้อนถึงผลการดำเนินงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมอันโดดเด่นเป็นอย่างมาก หวังว่าทุกคนคงได้คำตอบแล้วนะว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม ดีแน่นอนและหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี 1572 หรือ เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top