สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน

สินเชื่ออาชีพอิสระออมสินกู้ง่ายๆ ผ่านทางแอปพลิเคชั่น Mymo
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท

อาชีพอิสระกู้เงินซื้อบ้านไม่ใช่เรื่องยากต่อไปเพราะมีสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน 

ความเชื่อที่ว่าอาชีพมั่นคงเท่านั้นสามารถกู้เงินซื้อบ้านได้ แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพใดก็ยื่นขอวงเงินจากสินเชื่อเงินสดเพื่อนำมาสร้างบ้านหรือซื้อบ้านได้เช่นกันไม่เว้นแม้แต่อาชีพอิสระ ปัจจุบันมีสถาบันการเงินหลายแห่งปล่อยสินเชื่อในโครงการดังกล่าวเพื่อให้ลูกค้ากู้เงินอาชีพอิสระได้ง่าย ๆ เหมือนกับสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสินที่ปล่อยออกมาล่าสุดกับเงินกู้ตั้งแต่ 1,000,000 บ. ขึ้นไป

ทั้งนี้ลูกค้าซึ่งประกอบอาชีพอิสระที่สนใจวงเงินจากออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดในปี 2567 ยังได้รับสิทธิพิเศษอื่นไม่แพ้ผู้ที่มีรายได้ประจำเลย นั่นคือ ส่วนลดดอกเบี้ยต่ำสุด เริ่มต้นที่ 1.99%, 6 เดือนแรกฟรีค่างวดและยังฟรีค่าธรรมเนียมในรายการอื่น ๆ แบบจัดเต็มอีกด้วย

ต้องการเงินกู้ช่วยเหลือโควิด ตอนนี้กู้เงินจากสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสินทันไหม? 

ก่อนอื่นต้องขอบอกว่าบรรดาสินเชื่อและวงเงินประเภทช่วยเหลือฉุกเฉินอันเนื่องมาจากสถานการณ์โควิดหรือที่หลายคนมักจะเรียกว่าสินเชื่อ 10000 บาทได้หมดระเวลาในการยื่นขอสินเชื่อไปแล้ว ซึ่งข้อดีของสินเชื่อนี้คืออาชีพอิสระเช็คผลอนุมัติสินเชื่อออมสิน 10000 ได้เร็วภายใน 1-2 วันเท่านั้นเอง ถึงแม้ว่าสินเชื่อดังกล่าวหมดเขตไปแล้ว แต่ยังมีสินเชื่อในโครงการอื่น ๆ ที่ทางธนาคารออมสินปล่อยออกมาให้อาชีพอิสระกู้สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสินกันต่อไปได้ ซึ่งสินเชื่อที่ว่านี้ได้แก่ 

  • สินเชื่อโครงการประชาชนเพื่อนำเงินไปลงทุนในกิจการผู้ประกอบการรายย่อย โดยอาชีพอิสระกู้เงินได้ตั้งแต่ 50000 – 200000 บ. เลยทีเดียว สินเชื่อกำหนดเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้กู้ที่สำคัญการมีที่อยู่และหน้าร้านที่ชัดเจนตามที่สินเชื่ออาชีพอิสระออมสินกำหนดไว้ 

แนะนำวิธีกู้เงินจากสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสินให้ผ่านมีเคล็ดลับอะไรบ้าง? 

หลายคนที่เคยกู้เงิน, สมัครบัตรกดเงินสด, บัตรเครดิตหรือแม้กระทั่งเคยขอสินเชื่อในโครงการอื่นที่ผ่านมาคงทราบดีว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่ธนาคารออมสินจะพิจารณาวงเงินให้โดยไม่ผ่านการตรวจสอบตามขั้นตอนอย่างละเอียดแม้จะเป็นสินเชื่อเพื่อความช่วยเหลือฉุกเฉินก็ตาม ดังนั้นการจะกู้เงินจากออมสินให้ผ่าน ยิ่งเป็นสินเชื่อเงินสดด้วยแล้วนั้นต้องมีเทคนิคกันหน่อย ซึ่งสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสินจะต้อง

  • เคลียร์หนี้เก่าคงค้างให้หมดก่อน ยิ่งอาชีพอิสระด้วยแล้วหากมีหนี้รุงรังโอกาสที่จะไม่ผ่านการอนุมัติจากโครงการของธนาคารออมสินอาชีพอิสระยิ่งมีสูงมาก 
  • ลงทะเบียนให้ถูกช่องทางตามที่กำหนดที่ผ่านมาอาชีพอิสระกู้เงินจะสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ผ่านทางแอพ Mymo เพราะจะช่วยให้ทราบผลอนุมัติที่เร็ว
  • สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสินต้องเช็คก่อนว่าสินเชื่อประเภทไหนที่เหมาะกับความต้องการและกู้เงินในวงเงินที่เหมาะสม

คาดว่าปี 2024, สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ? ผลจะออกที่สินเชื่อเงินสดจากธนาคารออมสินก็มีความเป็นไปได้อยู่บ้างโดยเฉพาะโครงการที่ให้อาชีพอิสระขอวงเงินสินเชื่อเพื่อกู้บ้านหรือสร้างบ้านได้ เพราะเป็นสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสินที่น่าจับตามองมากที่สุด อีกทั้งความต้องการก็มีมากด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งใครที่สนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถศึกษาได้จากช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ของธนาคารออมสินได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top