ทำบัตรโดยสาร bts เช็คเงื่อนไขการสมัครบัตร bts รายเดือนและราคาล่าสุด

บัตร btsบัตรที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

                 ในปัจจุบันนี้การเดินทางด้วยรถโดยสาร bts ได้เป็นที่นิยมของกลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้นทำให้มีคนจำนวนมากใช้บริการบัตรโดยสาร bts หรือต้องมีบัตรแรบบิท btsนั่นเองซึ่งในการใช้บัตร bts 2567 อย่างแรกเลยท่านต้องมาทำความรู้จักเบื้องต้นเกี่ยวกับบัตรบีทีเอสก่อนว่าการซื้อบัตร btsมีในส่วนของบัตร bts รายเดือนและบัตร bts รายวันควรใช้แบบไหนมากกว่าโดยอาจจะคำนวณจากความคุ้มค่าและการใช้งานที่บ่อยจากราคาในส่วนของบัตร bts 2024 ถ้าหากท่านใช้งานไม่บ่อยแนะนำให้เป็นการเติมเงินตามเรทราคารายครั้งแต่ถ้าหากท่านเป็นคนที่เติมเที่ยว btsอยู่บ่อยครั้งแนะนำเป็นประเภทแบบบัตรเที่ยว btsจะเหมาะกว่าแน่นอน ทั้งนั้นหากท่านต้องการสมัครบัตร btsสามารถศึกษาวิธีซื้อได้จากช่องทางออนไลน์ที่มีการรีวิวจากผู้ใช้จริงนั่นเอง

วิธีการซื้อและเติมเงินบัตร bts ยังไงมาดูกัน!

จากการดูรีวิวจากกระทู้ในหัวข้อบัตร bts 2024และบัตรโดยสาร btsตามช่องทางต่างๆทำให้ทราบเลยว่าผู้คนรุ่นใหม่นี้มีความนิยมในการซื้อบัตร btsหรือที่เรียกว่า บัตรแรบบิท bts ที่มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นบัตร bts รายวันหรือบัตร bts รายเดือน วันนี้ทางเราจึงขอมาแนะนำวิธีซื้อและการเติมเงินในส่วนของบัตร btsว่าทำอย่างไร ขั้นตอนแรกให้ท่านทำการเติมเงินผ่าน Rabbit LINE Pay ซึ่งขั้นตอนนี้จะเป็นการลงทะเบียนบัตรบีทีเอสหากท่านทำการลงทะเบียนเรียบร้อยให้ท่านกด“ยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไข” จากนั้นระบุหมายเลขบัตรแรบบิท 13 หลักและทำการชำระเงินตามราคาและประเภทได้ทันทีหลังจากท่านลงทะเบียนเรียบร้อยให้ติดต่อห้องจำหน่ายบัตรเพื่อทำการเปิดการใช้งานบัตรเที่ยว btsทันทีซึ่งวิธีซื้อของบัตร bts 2567 โดยหากต้องการเติมเงินหรือเติมเที่ยว btsขั้นต่ำราคาบัตร bts จะไม่ต่ำกว่า 100 บาทนั่นเอง

ข้อมูลที่ควรทราบกับบัตร bts

ในส่วนสุดท้ายของบัตร bts 2024นี้ข้อมูลที่ท่านควรทราบเพิ่มเติมก่อนที่จะทำการซื้อบัตร btsหรือบัตรแรบบิท btsทุกครั้ง คือ ท่านควรทราบก่อนว่าท่านต้องการบัตรประเภทใดเป็นบัตรเที่ยว btsแบบบัตร bts รายวันหรือบัตร bts รายเดือนซึ่งประเภทของบัตร bts 2567จะมี 2 แบบด้วยกัน คือ สำหรับนักเรียน นักศึกษาหรือบุคคลทั่วไปโดยผู้ใช้สิทธิ์บัตรแรบบิท btsนี้จะต้องมีอายุไม่เกิน 23 ปีและสำหรับผู้สูงอายุอายุ 60 ปีขึ้นไปจึงจะใช้บัตร btsในรูปแบบนี้ได้ซึ่งจะได้รับโปรโมชั่นและส่วนลดในบางกรณีด้วยดังนั้นจากที่กล่าวมาหากท่านใดสนใจบัตรโดยสาร btsหรือเติมเที่ยว btsสามารถไปทำบัตรบีทีเอสได้ตามสถานที่จำหน่ายบัตรแรบบิทได้แล้ววันนี้

Scroll to Top