Offer Categories: แอพผ่อนของ

แอพ atome แอพผ่อนสินค้าสบายๆ ไม่มีอัตราดอกเบี้ย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมบริการใดๆ
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
สมัครแอพดิสช้อปผ่อนสินค้าวันนี้ลุ้นรับวงเงินใช้จ่ายสูง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-35 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
แอพ ufund สมัครง่ายๆ เพียงใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียว!
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ulite ผ่อนของ ตอบโจทย์สำหรับนักศึกษาที่ไม่มีบัตรเครดิตวันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
แอพ credit u เปิดให้ผ่อนของต่างๆ ได้ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

แอพผ่อนของที่สามารถแบ่งจ่ายสินค้าเป็นงวดๆ ได้

ใกล้จะถึงเทศกาลปีใหม่กันแล้วหลายคนคงคิดจะหาของขวัญให้กับตัวเองแต่การจะซื้อของให้ตัวเองนั้นอาจจะมีราคาสูงหรือจะต้องใช้เงินก้อนที่เราได้สะสมมา แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราได้ทำการผ่อนของไม่ใช้บัตรผ่านแอพผ่อนของที่จะทำให้เราได้รับของชิ้นนั้นในทันทีซึ่งคุณก็สามารถแบ่งจ่ายสินค้าเป็นงวดๆได้ เมื่อคุณจ่ายเงินครบตามระยะเวลาผ่อนแล้วคุณก็สามารถผ่อนของชิ้นอื่นต่อไปได้ซึ่งในการใช้แอพผ่อนของก็จะช่วยให้ผู้ที่ไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้สามารถทำการซื้อสินค้าได้เหมือนผู้ที่ถือบัตรเครดิต แอพผ่อนของจึงมีความเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจ่ายเงินเป็นงวดๆจนครบราคาของหรือผู้ที่ไม่มีเงินก้อนแล้วมีความต้องการจะซื้อสินค้า

รายละเอียดของการใช้แอพผ่อนของ

ปัจจุบันนี้เราได้มีแอพผ่อนของขึ้นมาเพื่อรองรับผู้ที่ไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้ซึ่งแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรจะมีรูปแบบคล้ายกับบัตรเครดิตแตกต่างกันตรงที่การผ่อนของผ่านบัตรเครดิตสามารถผ่อน 0% ได้และมโปรโมชั่นมากมายที่เข้าร่วมรายการ ส่วนแอพผ่อนสินค้าจะเป็นแอพที่เราสามารถผ่อนสินค้าที่ต้องการได้เพียงแค่เราทำการเลือกสินค้าผ่านแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ที่เราต้องการ โดยจะมีวงเงินในการซื้อสินค้าผ่านแอพ หากคุณมีการซื้อสินค้ามากกว่าวงเงินที่ได้รับอนุมัติ แอพผ่อนของจะมีให้คุณจ่ายเงินดาวน์ตามที่ได้กำหนดไว้ ฉะนั้นก่อนที่คุณจะทำการสมัครแอพผ่อนของคุณควรที่จะเตรียมเอกสารให้พร้อม ถ้าคุณมีเอกสารทางการเงินครบมากเท่าไหร่ วงเงินในการอนุมัติของคุณก็จะสูงมากขึ้นและเมื่อคุณใช้งานแอพผ่อนของไปซักระยะคุณก็สามารถขอเพิ่มวงเงินแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรได้ ในการสมัครแอพผ่อนสินค้าคุณสามารถสมัครได้เพียงหนึ่งบัญชีต่อหนึ่งบัตรประชาชนเท่านั้น ขั้นตอนในการสมัครแอพผ่อนของเพียงคุณสมัครผ่านแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ หลังจากนั้นก็ทำการกรอกข้อมูลตามที่แอพผ่อนของต้องการแล้วแนบเอกสารที่ใช้ในการสมัครรอผลการอนุมัติซึ่งจะใช้เวลาในการอนุมัติไม่นานก็จะทราบผลแล้วหากคุณผ่านการอนุมัติ ทางแอพผ่อนของก็จะมีการแจ้งว่า คุณผ่านการอนุมัติแล้วแต่ถ้าคุณไม่ผ่านการอนุมัติจะไม่สามารถสมัครใหม่ได้ในทันทีคุณจะต้องรอให้ครบ 1 เดือนก่อนจึงจะสมัครแอพผ่อนของใหม่ได้

3 แอพผ่อนของที่นิยมในปี 2567/2024

สำหรับแอพผ่อนของที่มีให้เห็นตามหน้าเว็บไซต์ที่มีการแนะนำก็จะมีอยู่ 3 แอพนั่นคือ ผ่อนของ thisshop ที่มีวิธีการสมัครง่าย อนุมัติวงเงินง่ายมากกว่าแอพผ่อนของอื่นๆ, credit u ที่สามารถรับวงเงินสูงสุด 50,000 บาทสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระสินค้าได้, ulite ผ่อนของจะใช้เวลาในการจัดส่งสินค้าภายใน 3 วันเท่านั้น

Scroll to Top