Banks: ศักดิ์สยาม

สมัครสินเชื่อศักดิ์สยามวันนี้ทราบผลอนุมัติเร็ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลศักดิ์สยามเปิดให้บริการออนไลน์แล้ว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท

ทำความรู้จักกับบริษัทลิสซิ่งศักดิ์สยาม

สำหรับศักดิ์สยามเกิดจากความขยันหมั่นเพียรของอาจารย์จินตนา บุญสาลีที่ต้องการหารายได้เสริมประกอบกับ ผศ.ดร.พูนศักดิ์ บุญสาลี ต้องการสร้างงานสร้างอาชีพให้กับนักศึกษาที่จบไปแล้วมีความคิดทางด้านธุรกิจสามารถที่จะหาช่องทางทำธุรกิจได้เอง โดยทั้งสองท่านได้หาช่องทางที่จะทำให้ความตั้งใจนี้ดำเนินควบคู่กันไปได้จึงทำให้ศักดิ์สยามได้เกิดขึ้นตั้งแต่นั้นมาจวบจนปัจจุบัน 2567/2024  บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินธุรกิจเป็นบริษัทลิสซิ่งโดยลักษณะของธุรกิจเป็นการให้บริการสินเชื่อแก่ทุกคนให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ง่ายและสะดวกรวดเร็วซึ่งมีวัตถุประสงค์ของบริษัทในการมุ่งให้บริการที่ครอบคลุมไปทั่วประเทศโดยปัจจุบันศักดิ์สยามลิสซิ่งมีกี่สาขานั้นก็ต้องบอกว่ามีจำนวนมากกว่าหนึ่งพันสาขากันเลยทีเดียว นอกจาก

นั้นศักดิ์สยามลิสซิ่งยังมุ่งมั่นกับการพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ ทักษะ และความชำนาญด้านการบริการที่เป็นเลิศเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อทุกคนที่มาใช้บริการ อย่างไรก็ตามบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งก็ยังได้พัฒนานำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาให้บริการเพื่อให้ทุกคนได้สะดวกต่อการบริการและที่สำคัญคือดำเนินธุรกิจภายใต้กฎหมายที่เป็นธรรม ดังนั้นมั่นใจได้กับการใช้บริการของสินเชื่อศักดิ์สยาม

 

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของศักดิ์สยาม 2567/2024

สำหรับบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งในปี 2567/2024 นี้มีผลิตภัณฑ์และบริการสินเชื่ออะไรที่น่าสนใจกันบ้าง เรามาดูกันเลย สำหรับสินเชื่อศักดิ์สยามนั้นมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจและได้รับความนิยมเป็นเพื่อนพึ่งพายามขัดสนนั้นก็คือ 

  1. สินเชื่อทะเบียนรถเป็นประกันเป็นสินเชื่อให้วงเงินสูง รับเงินสดทันทีแบบเต็มจำนวน
  2. สินเชื่อนาโนศักดิ์สยามเป็นสินเชื่อเพื่อรายย่อยให้กับพ่อค้าแม่ขายในการประกอบอาชีพไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ให้วงเงินสูงและผ่อนได้นานถึง 36 เดือน
  3. สินเชื่อทะเบียนรถเพื่อการลงทุนสำหรับเกษตรกร ที่ศักดิ์สยามลิสซิ่งให้วงเงินสูง และฟรีค่าธรรมเนียมค่าจัดทำสัญญา สามารถจ่ายชำระคือเป็นราย 4 งวดต่อครั้ง
  4. สินเชื่อศักดิ์สยามส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อสำหรับผู้มีรายได้ประจำจะมีรถหรือไม่มีรถก็กู้ได้เพียงมีเอกสารแสดงรายได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน 
  5. สินเชื่อเช่าซื้อรถแลกเงิน ที่ศักดิ์สยามลิสซิ่งให้วงเงินสูง รับรถทั้งกะบะ รถเก๋งหรือรถตู้ รับเงินสดทันทีแบบเต็มจำนวนไม่มีหักล่วงหน้า หากปิดบัญชีก่อนครบกำหนดรับส่วนลดดอกเบี้ยคงเหลือ 50%
  6. สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่ เลือกได้ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ผ่อนนานถึง

72 งวด

 

ช่องทางติดต่อศักดิ์สยาม 2567/2024

สำหรับช่องทางติดต่อกับศักดิ์สยามในปี 2567/2024 นี้สามารถที่จะติดต่อได้ที่ศักดิ์สยามสาขาที่ใกล้บ้านหรือจะติดต่อทางเบอร์โทรศักดิ์สยามลิสซิ่ง 055-440372 และ 055-444495 นอกจากนั้นจะติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ผ่าน Line ศักดิ์สยามและที่ Facebook ศักดิ์สยาม หรือที่เว็บไซต์สินเชื่อศักดิ์สยามขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละคนได้เลย

 

Scroll to Top