Banks: ธนาคารอาคารสงเคราะห์

สมัครรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ผ่อนสบายๆ ได้เงินไว
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไป/สวัสดิการ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.73% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-75 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส เหมาะกับใครและวงเงินสูงไหม?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไป/สวัสดิการ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.73% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-75 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
โครงการบ้านล้านหลังล่าสุดเปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้งวันไหน?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อบ้าน ธอส 2567 ตอบโจทย์ผู้อยากมีบ้านหลังแรก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่เกิน 35,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน EIR+5.04% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ปี 2567 คือธนาคารประเภทใด


เรามาทำความรู้จักกับ ธนาคาร ธอส กันก่อนว่า ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นธนาคารประเภทใด มาไขข้อข้องใจกันเลย ธนาคารอาคารสงเคราะห์คือ ธนาคารประเภทรัฐวิสาหกิจ อยู่ในสังกัดกระทรวงการคลัง จัดตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติธนาคารอาคารสงเคราะห์ พ.ศ. 2496 โดยมีที่ตั้งของ ธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ อยู่เลขที่ 63 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 ก่อตั้งเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2516 เท่ากับ ธนาคาร ธอส หรือชื่อภาษาอังกฤษที่เรียกว่า government housing bank อยู่มา ๖ ทศวรรษแล้ว ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้เริ่มให้บริการสินเชื่อกับประชาชนทั่วไปในปี พ.ศ. 2517 และ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้เริ่มเปิดให้บริการรับฝากเงินเป็นครั้งแรก และในปี 2567/2024 นี้ ธนาคาร ธอส ยังปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำให้กับประชาชนอีกด้วย

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ปี 2024 ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง?


ถ้าพูดถึงสินเชื่อของ government housing bank นับว่า ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นหนึ่งในการให้บริกาเรื่องของสินเชื่อแบบครบวงจรและสินเชื่อที่โดดเด่นมากก็คือ กู้เงินซื้อบ้านของ ธนาคาร ธอส ปี 2567/2024 เป็นสินเชื่อสำหรับลูกค้าทั่วไปและยังมีสินเชื่อเฉพาะกลุ่ม, สินเชื่อผู้ประกอบการ, สินเชื่อนโยบายรัฐให้ทุกคนยื่นขอสินเชื่อเพื่อคนไทยในต่างประเทศได้อีกด้วย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ยังมีบริการผลิตภัณฑ์ทางการเงิน เช่น เงินฝากดิจิทัล,ใบรับเงินฝากประจำ, ออมทรัพย์ ธอส, เงินฝากประจำ, บัญชีกระแสรายวัน, เงินฝากเฉพาะกลุ่ม, เงินออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงรวมถึงสลาก ธอส ออมทรัพย์ ให้ทุกคนสามารถเลือกออมเงินแบบได้ดอกเบี้ย พร้อมลุ้นรับโชคก้อนใหญ่ รางวัลเป็นหลักล้านบาททุกเดือนเลย สำหรับใครที่กำลังคิดจะกู้เงินซื้อบ้านต้องขอบอกว่าให้กู้ ธอส เพราะว่าที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์  สินเชื่อกู้เงินซื้อบ้านดอกเบี้ยต่ำมากใครที่ต้องการมีบ้านให้ติดต่อธนาคาร ธอส เพื่อขอสินเชื่อบ้านรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน และต้องขอบอกอีกครั้งว่าสินเชื่อซื้อบ้าน ธนาคาร ธอส ดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ

ช่องทางการติดต่อกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์


ใครที่ต้องการจะติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ ไม่ใช่เรื่องยากทุกคนสามารถติดต่อได้หลายช่องทางไม่ว่าจะติดต่อทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย หรือว่าคุณจะไปที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้านซึ่งธนาคารธนาคารอาคารสงเคราะห์มีสาขาอยู่ทั่วประเทศเช่นกัน หรือจะติดต่อกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ผ่านแอพพลิเคชั่น “GHB ALL” ยิ่งเป็นเรื่องง่ายมาก ๆ และยังทำการชำระเงินกู้ผ่านแอพ GHB ALL ได้อีกด้วย ทำได้ทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน ถอนเงินทำได้อย่างอิสระ ตามความต้องการเลย และสามารถทำได้ง่ายมากเพียงใช้นิ้วมือเพียงหนึ่งนิ้วจิ้ม ๆ สั่งให้ระบบที่ทันสมัยของ ธนาคาร ธอส GHB ALL Mobile Application Banking ให้ทำงานให้คุณได้ทุกวัน หรือจะติดต่อธนาคารเพื่อสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ก็ทำได้โดยการติดต่อ GHBank Call Center ธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร. 02-645-9000 ตลอด 24 ชั่วโมง 

Scroll to Top