บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

สมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินรับดอกเบี้ยถูกมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อัพเดตข้อมูลบัตรกดเงินสดออมสิน ในปี 2567 สมัครและมีเงื่อนไขการใช้งานอย่างไร

การมีบัตรเงินสดติดตัวไว้ ถือว่ามีวงเงินสำรองยามฉุกเฉินเมื่อจำเป็นต้องใช้จ่าย ก็สามารถกดเงินได้ออกมาทันที ซึ่งธนาคารออมสิน gsb ได้มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินบัตรกดเงินสดออมสินที่มีวงเงินในบัตรให้สามารถกดได้เลยทันทีเมื่อได้รับอนุมัติสินเชื่อบัตรกดเงินสดแล้ว ซึ่งบัตรกดเงินสดออมสินผู้ที่มีคุณสมบัติสมัครได้นั้นไม่จำเป็นจะต้องมีบัญชีกับธนาคารก็สามารถสมัครได้ เมื่อมีเหตุฉุกเฉินไม่ว่าจะเป็นรถเสีย ซ่อมบ้าน ลูกเปิดเทอม หนี้นอกระบบ การใช้วงเงินจากบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินที่มีอัตราดอกเบี้ยตามที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนดก็จะทำให้ปัญหาการเงินสามารถแก้ไขได้โดยไม่หนักหนาจนเกินไป

สนใจบัตรกดเงินสดออมสินมีขั้นตอนการสมัครอย่างไร


ถ้าต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน ก่อนอื่นต้องตรวจสอบคุณสมบัติกันก่อน

  1. มีอายุครบ 20 ปี บริบูณณ์ ณ วันที่ยื่นสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน
  2. มีสัญชาติไทย
  3. มีเงินเดือนขั้นต่ำ7,000 บาท ขึ้นไป ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์ ได้ 

ซึ่งสามารถศึกษาขั้นตอนรวมทั้งยื่นเอกสารสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ ได้ที่เวบไซต์ https://www.gsb.or.th/ หรือ แอพลิเคชัน Mymo ซึ่งเป็นแอพบัตรกดเงินสดออมสินที่เราสามารถยื่นเอกสารแบบออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง

รายละเอียดอื่น ๆ ที่ควรรู้เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดออมสิน

 บัตรกดเงินสดออมสินนั้นเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวสามารถติดตามผลการอนุมัติในช่องทางออนไลน์ได้ด้วยตัวเองที่แอพบัตรกดเงินสดออมสิน Mymo โดยประเภทของบัตรกดเงินสดนั้นจะมีทั้งวงเงิน 30,000 บาท ที่เราเรียกกันว่าสินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD ซึ่งเราสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 ตามช่องทางต่าง ๆ ของธนาคาร แต่ถ้าเรามีเงินเดือนหรือรายได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ก็มีบัตรกดเงินสดออมสินที่มีวงเงินวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินนั้นไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคล ค้ำประกันแต่อย่างใด

โดยอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดออมสินไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ รวมไปถึงค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าด้วย สนใจบัตรกดเงินสดออมสินโทร 1115 ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดออนไลน์ทางการเงินที่น่าสนใจในปี 2024 ที่เราสามารถมีวงเงินเงินสดสำหรับเรื่องฉุกเฉินไว้ให้อุ่นใจ เมื่อมีเหตุการณ์ที่ต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน โดยไม่ต้องไม่ใช้เงินนอกระบบหรือยืมใครให้ลำบากใจ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top