Banks: บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล

บัตรเอมันนี่วงเงินสูงสมัครง่ายแถมผ่อนสบายๆ 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

เกี่ยวกับบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลและบริการสินเชื่อที่น่าสนใจ 2567/2024

สำหรับในปี 2567/2024 ก็เรียกได้ว่าบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล เป็นที่รู้จักกันดีอย่างแพร่หลายกันมากขึ้น แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก เราจะพาไปรู้จักและไปดูข้อมูลบริษัทและบริการสินเชื่อที่น่าสนใจของไอร่าแอนด์ไอฟุลกัน สำหรับบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) นี้ เป็นการร่วมทุนระหว่างบริษัทไอร่าแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และบริษัทไอฟุลคอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการธุรกิจการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น โดยให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของรัฐด้วยวิสัยทัศน์ที่ต้องการเป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทยและเป็นผู้ให้บริการด้านการเงินชั้นนำที่สามารถจะตอบโจทย์ให้กับทุกคนได้อย่างครบวงจร ซึ่งบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลนั้นมีบริการบัตรกด

เงินสด Benefit Plus สำหรับพนักงานที่บริษัทมีข้อตกลงกับไอร่าแอนด์ไอฟุล สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์สำหรับผู้ประกอบการรายย่อย และที่ได้รับความสนใจมากที่สุดก็คือสินเชื่อบัตรกดเงินสด A-money นั่นเอง ซึ่งรายละเอียดของบัตรกดเงินสดเอมันนี่นั้นเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลย

 

บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลกับรายละเอียดสินเชื่อบัตรกดเงินสด A-money 

หลาย ๆ คนที่ยังสงสัยว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร แล้ว A-money สมัครง่ายไหม ก็ต้องบอกได้เลยว่า บัตรกดเงินสด A-money นั้นเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อที่ไม่ใช่ธนาคารนั่นเอง ซึ่งในปี 2567 นี้ บัตรกดเงินสด A-moneyของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลนั้นสมัครง่ายเพียงมีรายได้ 5,000 บาทขึ้นไป มีอายุระหว่ง 20-60 ปี และมีสัญชาติไทย วงเงินอนุมัติสูง 5 เท่าของรายได้สำหรับคนที่มีรายได้เฉลี่ยต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป แต่หากใครที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทก็จะอนุมัติวงเงินที่ 1.5 เท่าของรายได้ นอกจากนั้นแล้วต้องมีที่อยู่หรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการและสามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์ ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลนั้นก็มีบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้ไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน หนังสือรับรองหักภาษี ณ ที่จ่าย และบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนขึ้นไปนั่นเอง

บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลกับการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสด A-moneyทางออนไลน์ 

ในปี 2024 สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด A-money ของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลนั้นก็สามารถที่จะทำได้หลายวิธีไม่ว่าจะสมัครที่สาขาใกล้บ้าน หรือจะส่งเอกสารมาสมัครทางไปรษณีย์ก็ทำได้ แต่ที่ง่ายและสะดวกนั้นก็คือการสมัครออนไลน์นั่นเอง โดยการสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลและอีกหนึ่งช่องทางออนไลน์ก็คือสมัครผ่านแอป A money e-KYC ซึ่งวิธีนี้ก็เรียกได้ว่าสะดวกสามารถจะสมัครได้ทุกที่ทุกเวลานั่นเอง แต่หากใครที่ต้องการติดต่อกับ A-money โทรศัพท์ก็สามารถติดต่อได้ที่ 02-004-5000

Scroll to Top