Banks: เมืองไทยแคปปิตอล

ไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่งสมัครง่ายได้เงินจริง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
สินเชื่อรีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลมีจริงไหมเช็คเลย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000 กู้วันนี้สามารถผ่อนได้ยาวนาน
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 40,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลอนุมัติรวดเร็วทันใจ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท

ทำความรู้จักกับข้อมูลบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล

สำหรับเมืองไทยแคปปิตอลหรือรู้จักกันดีในนามของเมืองไทยลิสซิ่งนั่นเอง ซึ่งไม่มีใครจะไม่รู้จักเพราะหลาย ๆ คนก็คงจะใช้บริการกันอยู่และก็คงจะเป็นลูกค้ากันอย่างต่อเนื่องไปกันนาน ๆ ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นบริษัทสินเชื่อที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2535 กันเลยทีเดียวหากนับถึงปัจจุบันก็สามสิบกว่าปีได้แล้ว มีปัญหาเรื่องเงินต้องการใช้เงินด่วนก็เมืองไทยแคปปิตอลนี่แหละที่พึ่งพายามฉุกเฉิน ซึ่งบริษัทดำเนินธุรกิจมาด้วยความมุ่งมั่นและมีวิสัยทัศน์ที่จะดำรงความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์ จึงทำให้ปัจจุบันบริษัทได้จดทะเบียนเป็นบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน และได้ขยายพื้นที่ในการบริการให้ครอบคลุมไปทั่วประเทศโดยปัจจุบัน 2567 บริษัท

เมืองไทยแคปปิตอลได้ขยายสาขาไปกว่าห้าพันสาขาทั่วประเทศกันเลยทีเดียว ด้วยการบริหารจัดการที่ยึดหลักคุณธรรมและจริยธรรมให้ความสำคัญกับทุก ๆ ฝ่ายจึงทำให้เมืองไทยแคปปิตอลได้เติบโตและดำเนินธุรกิจเจริญมาอย่างต่อเนื่องและยังคงมุ่งมั่นที่จะให้บริการเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อกับทุกคนได้เข้าถึงเงินทุนที่ง่ายและสะดวกมากขึ้นในทุก ๆ ด้านนั่นเอง

 

ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของเมืองไทยแคปปิตอล

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของเมืองไทยแคปปิตอลหรือเมืองไทยไฟแนนซ์ก็มีด้วยกันที่หลากหลาย ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง สำหรับสินเชื่อที่ได้รับความนิยมและฮอตฮิตมาตลอดเวลานั้นก็คือเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์และสินเชื่อรถยนต์ทุกประเภท ซึ่งสินเชื่อทั้งสองชนิดนี้เป็นสินเชื่อที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการจำนวนมากเพราะเป็นการกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลที่อนุมัติง่ายได้เงินไวให้วงเงินอนุมัติสูง อัตราดอกเบี้ยต่ำที่เป็นไปตามกฎหมายกำหนด นอกจากนี้แล้วอีกหนึ่งสินเชื่อที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กันก็คือเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลโดยสินเชื่อนี้เป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่ายเช่นกัน ซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับลูกค้าเดิมที่มีประวัติการชำระดีโดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้และมีระยะเวลาผ่อนชำระที่นานถึง 36 เดือน นอกจากนั้นอีกหนึ่งสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลที่น่าสนใจสำหรับพ่อค้าแม่ค้านั้นก็คือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนในร้านค้า โดยไม่ต้องมีหลักประกันและให้วงเงินสูง ผ่อนสบาย ๆ ถึง 24 งวด และอีกหนึ่งสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลที่น่าสนใจก็คือสินเชื่อเพย์เลเทอร์สินค้าทั่วไปโดยให้ทุกคนได้เลือกซื้อสินค้าทั้งอุปกรณ์ไอที เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์การเกษตรได้ตามต้องการโดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่ต้องใช้เงินดาวน์ เลือกผ่อนได้อย่างสบาย ๆ นานถึง 60 งวดกันไปเลย

ช่องทางติดต่อชำระค่างวดเมืองไทยแคปปิตอลที่ง่ายและสะดวก

สำหรับใครที่สมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลและได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้วสามารถที่จะติดต่อชำระค่างวดบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันซึ่งมีสาขาใกล้บ้านครอบคลุมไปกว่า 5,000 สาขากันเลยทีเดียว หรือจะชำระค่างวดเมืองไทยแคปปิตอลผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ทั่วประเทศ และที่ง่ายและสะดวกสามารถจะทำได้ทุกที่ทุกเวลานั้นก็คือผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น เมืองไทยแคปปิตอล และหากใครที่ต้องการร้องเรียนหรือแจ้งเบาะแสก็สามารถที่จะติดต่อได้ที่สํานักงานใหญ่เมืองไทยแคปปิตอลโทร 1455 หรือ 02-4838888

Scroll to Top