สนใจเปิดบัญชีฝากประจำกสิกร และอัพเดทดอกเบี้ยฝากประจำกสิกร 2024

ก่อนทำการฝากประจำกสิกร มาทำความรู้จักธุรกรรมนี้ก่อน (อัพเดทปี 2024)

เริ่มด้วยปี 2567 หากใครกำลังมองหาการเปิดบัญชีฝากประจำออนไลน์อยู่ ก็ขอแนะนำให้ลองพิจารณาบริการฝากประจำกสิกรดู (ทั้งยังสามารถนำเงินส่วนนี้ไปลงทุนกับกองทุนรวมกสิกรได้อีกด้วย!) เนื่องจากปัจจุบันทางธนาคารกสิกรได้มีการเปิดช่องทางการลงทุนแบบความเสี่ยงต่ำขึ้นมานั่นก็คือ การเปิดบัญชีฝากประจำกสิกรนั่นเอง ซึ่งข้อดีแรกๆ คือ ท่านจะได้รับดอกเบี้ยฝากประจำกสิกรที่สูงกว่าการฝากแบบออมทรัพย์ออนไลน์ แต่นอกจากเรื่องเงินฝากดอกเบี้ยสูงแล้วนั้น การฝากประจำกสิกรจะมีข้อดีอะไรบ้างรวมถึงธุรกรรมนี้ดีไหม? ทางผู้เขียนจะบอกในส่วนถัดไป โดยปัจจุบันท่านสามารถติดต่อขอสร้างบัญชีเงินฝากประจำกสิกร 6 เดือน / แบบ 1 ปี (ฝากประจำ 12 เดือนกสิกร) หรือจะเลือกแบบเกือบสูงสุดอย่างการฝากประจำกสิกร 24 เดือน เพราะปัจจุบันสามารถฝากประจำได้ 36 เดือนเลย และในส่วนถัดไปเรามาดูวิธีการและขั้นตอนง่ายๆ ในการฝากประจำกสิกรกันเลย

วิธีง่ายๆ ในการเปิดใช้งานธุรกรรมฝากประจำกสิกรวันนี้

การฝากประจำกสิกรล่าสุดนั้นสามารถทำได้ง่าย เพียงเตรียมเงินไม่กี่บาท ก็เปิดบัญชีเงินฝากประจำได้ง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอนเลย โดยวิธีการนั้นสรุปได้ดังนี้

  1. เดินทางไปธนาคารกสิกร เพื่อแจ้งความประสงค์ในการเปิดบัญชีฝากประจำกสิกร (บริการเปิดบัญชีฝากประจำออนไลน์ยังไม่เปิด ณ ช่วงเวลานี้)
  2. เตรียมเงิน 1,000 บาทขึ้นไปเพื่อที่จะเลือกฝากประจำ 12 เดือนกสิกร หรือฝากประจำกสิกร 24 เดือนหรือ 36 เดือนก็ได้ โดยจะต้องพิจารณาว่าสามารถเข้ามาฝากตามเดือนที่เลือกหรือไม่ เพราะดอกเบี้ยฝากประจำกสิกรนั้นจะสูงหรือต่ำขึ้นอยู่กับเดือนฝากประจำกสิกรที่ท่านเลือก
  3. เจ้าหน้าที่จะทำการกรอกข้อมูลของท่าน และให้รอรับสมุดเงินฝากดอกเบี้ยสูงได้เลย 
  4. แต่หากอยากรู้ยอดเงินบัญชีเงินฝากประจำ ท่านก็ยังสามารถตรวจสอบได้บนช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย

เพียงเท่านี้เราก็สามารถมีบัญชีฝากประจำกสิกรได้แล้ว เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูกันว่าบริการฝากประจำกสิกรนี้ดีไหมในหัวข้อสุดท้ายกัน!

สรุปข้อดีต่างๆ ในการฝากประจำกสิกรวันนี้

แน่นอนว่าการฝากประจำกสิกรนี้มีข้อดีแน่นอน โดยที่ท่านจะคลายกังวลแน่นอนว่าบริการเปิดบัญชีฝากประจำกสิกรนี้ดีไหม? เพราะถึงแม้จะเปิดบัญชีฝากประจำออนไลน์ไม่ได้ก็จริง แต่สิ่งที่ท่านจะได้คือดอกเบี้ยฝากประจำกสิกรที่สูงถึงร้อยละ 1.5% ต่อปี แต่จะต้องเป็นการฝากประจำ 12 เดือนกสิกร ไปจนถึงฝากประจำกสิกร 24 เดือนและ 36 เดือน นอกจากนี้ท่านยังสามารถใช้บัญชีฝากประจำกสิกรตัวนี้ในการยื่นเป็นหลักทรัพย์ในการทำธุรกรรมด้านสินเชื่อต่างๆ กับธนาคารเคแบงก์ได้อีกด้วย นอกจากนี้การฝากประจำกสิกรนี้ ยังเป็นบริการเงินฝากดอกเบี้ยสูงที่มีความเสี่ยงต่ำมากๆ เพราะเพียงแค่เราใช้วิธีการฝากเงินตามเดือนที่เลือกก็เข้าสู่ขั้นตอนการรับดอกเบี้ยจากบัญชีฝากประจำได้ง่ายๆ แล้ว ดังนั้นหากท่านสนใจช่องทางบัญชีเงินฝากประจำำในตอนนี้ก็ลองมาฝากประจำกสิกรกันได้เลย!

 

 

Scroll to Top