tomorrow uob คืออะไร? สนใจสมัครบริการ tmrw by uob 2024/2567

uob tomorrow ระบบออนไลน์สะดวกทันใจเหมาะกับทุกคน

เริ่มแรกเราจะมาพูดถึงที่มาที่ไปของ uob tomorrow กันก่อนว่า tmrw by uob เป็นยังไงและคืออะไร ซึ่งก็ได้คำตอบโดยสรุปใจความว่า uob tomorrow คือ ระบบการบริการของธนาคารในรูปแบบออนไลน์หรือมือถือนั่นเอง โดยตัว uob tomorrow นั้นได้ครอบคลุมทั้งบัตรเครดิต uob tomorrow ครอบคลุมบัตรเดบิต uob tmrw และเงินฝากออมทรัพย์อีกด้วย เพื่อควบคุมระบบจัดการของการใช้เงิน tomorrow uob มีการสรุปรวมค่าใช้จ่ายต่างๆ ให้ได้ทราบ และยังมีสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นให้อย่างมากมาย ซึ่งถือว่า uob tomorrow เป็นการสร้างผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์เรื่องของการเงินได้อย่างดีเยี่ยม

uob tomorrow มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง?

uob tomorrow มีประโยชน์อย่างมากและแถมยังมีโปรโมชั่นอย่างมากมายอีกด้วย โดยมีดังนี้

  • บัตรเครดิต cash back ทาง tomorrow uob ได้ออกแบบบัตร uob tomorrow ในรูปแบบบัตรเครดิต cash back เพื่อให้ลูกค้ามีความสุขในการใช้จ่าย ซึ่งปัจจุบันมีโปรโมชั่นให้กับลูกค้าใหม่โดยการสมัคร uob tomorrow ครั้งแรกของลูกค้าจะได้รับ 50% cash back เพียงแค่ซื้อสินค้าในหมวดร้านอาหารที่ทาง tmrw by uob กำหนดผ่านช่องทางบัตร uob tomorrow
  • ส่วนของ tmrw cash plus คือการกู้หรือที่เรียกว่าวงเงินในส่วนของสินเชื่อ ซึ่งสามารถรับเงินผ่านทางออนไลน์โดยการโอนเงินเข้าบัญชีได้ทันที ซึ่งทาง uob tomorrow ก็จะอนุมัติโดยไวและให้ผ่อนชำระในรูปแบบจ่ายขั้นต่ำหรือรายเดือนแล้วแต่ความต้องการผ่อนผันของผู้ใช้ tomorrow uob
  • ตัว tmrw ดอกเบี้ยค่อนข้างสูง สำหรับผู้ที่มีเงินฝากออมทรัพย์ถึงหลักล้านจะได้รับดอกเบี้ย 1.3% และหากผู้ที่ฝากเงิน uob tomorrow ทั่วไปจะได้รับ tmrw ดอกเบี้ยต่อปี 0.1% และไม่ว่าจะทำการชำระใดๆ ก็จะไม่มีค่าธรรมเนียม และไม่มียอดขั้นต่ำในการเปิดบัญชีอีกด้วย

ในส่วนของบัตรเดบิต uob tmrw ถูกออกแบบมาเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อรูดจ่ายแทนเงินสดได้และใช้เป็นบัตร ATM ได้เลย และ uob tomorrow จะยกเลิกค่าธรรมเนียมในระยะของปีแรกอีกด้วย

หากเป็นลูกค้าของ uob สามารถสมัคร uob tomorrow ได้ไหม?

ถ้าหากเป็นลูกค้าของทาง uob ก็สามารถสมัครบริการของ tomorrow uob ได้เช่นกัน โดยมีขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่กดดาวน์โหลดแอพของ uob tomorrow แล้วก็เลือกขั้นตอนที่มีบัญชีแล้ว ซึ่งจะใช้บัญชี ชื่อผู้ใช้งาน และรหัสผ่านในรูปแบบเดิมเลย แต่หากในกรณีที่ยังไม่เคยเป็นลูกค้ามาก่อนก็ต้องมีคุณสมบัติในการสมัคร tmrw by uob ดังนี้

  • จำเป็นต้องมีสัญชาติเป็นสัญชาติไทย
  • อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี
  • หากต้องการสมัครเงินฝากออมทรัพย์ ของทาง uob tomorrow ก็สามารถสมัครได้โดยไม่กำหนดรายได้
  • หากต้องการสมัครบัตรเครดิต uob tomorrow จำเป็นต้องมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทต่อเดือน

นอกเหนือจากนี้หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อมูล tomorrow uob ก็สามารถติดต่อผ่าน uob tomorrow call center ได้ทางเบอร์ 02-285-1555 นี้เลย

Scroll to Top