Banks: ธนาคาร ธกส

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน 2567 มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR-2% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 500,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส มีประเภทสินเชื่อให้เลือกหลากหลาย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 200,000 บาท

ธนาคาร ธกส เพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร


ถ้าคุณเห็นสัญลักษณ์ของ ธกส คือ สีขาวนั่นหมายถึง ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ซึ่งเป็นธนาคารรัฐวิสาหกิจ ประเภทสถาบันการเงินที่จัดตั้งขึ้นเพื่อดำเนินการตามนโยบายพิเศษของรัฐนั่นเอง ธนาคาร ธกส หรือ
ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สังกัดกระทรวงการคลังที่มีการบริหารจัดการที่มีความโปร่งใส ชัดเจนตรวจสอบได้โดยยึดหลักธรรมาภิบาล ธนาคาร ธกส จัดตั้งเมื่อ พ.ศ. 2509 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความช่วยเหลือทางด้านการเงินกับเกษตรกร รวมถึงกลุ่มเกษตรและสหกรณ์การเกษตรและในปัจจุบันนี้ ธนาคาร ธกส ได้ขยายการให้บริการสินเชื่อและบริการไปสู่บุคคลผู้ประกอบการกองทุนหมู่บ้านและชุมชนองค์กรด้วยการปล่อยสินเชื่อธนาคาร

ธกส ให้กับเกษตรกรเพื่อให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ธกส มีความมุ่งมั่นที่จะยกระดับการให้บริการทางการเงินแบบครบวงจร ธกส พร้อมแล้วที่จะพัฒนาชนบทให้มีความยั่งยืนตลอดไปธนาคาร ธกส พร้อมให้ลงทะเบียนเปิดบัญชีผ่านแอพ ธกส ได้แล้ว


จุดเด่นของ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร คือการเปิดให้บริการสินเชื่อเพื่อให้ทุกคนที่เป็นลูกค้าของ ธกส ไม่ตกเทรนด์การทำธุรกรรมออนไลน์กับธนาคาร ธกส ให้ทุกคนสามารถขอสินเชื่อผ่านแอพ ธกสได้ทันทีเลย ไม่ว่าจะเป็นการกู้เงิน ธกส หรือการสมัครเปิดบัญชีสำหรับ เกษตรกรสามารถสมัครผ่านแอพ A-Mobile ได้แล้วนะ ไม่ต้องเสียเวลาไปธนาคารและไม่ว่าคุณจะทำการเปิดบัญชี ธกสก็สามารถทำได้ง่ายช่วยให้กลุ่มกษตรกรทุกคนเข้าถึงแหล่งการเงินได้จากที่บ้านของคุณเอง เพียงแค่ใช้งานผ่านมือถือแค่ใช้นิ้วมือจิ้ม ๆ คุณก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อธนาคาร ธกส ได้แล้ว สำหรับคนที่มีบัญชีออมทรัพย์กับธนาคาร ธกส พร้อมบัตรเอทีเอ็มเพียงเท่านั้น ให้คุณทำการดาวน์โหลดแอพ ธกสและทำการลงทะเบียนหลังจากนั้นก็ให้ไปยืนยันตัวตนที่ตู้เอทีเอ็มภายใน 24 ชั่วโมง และนี่คือการยกระดับในการทำธุรกรรมทางการเงินสำหรับลูกค้า ธนาคาร ธกส สามารถสมัครลงทะเบียนเปิดบัญชีผ่าน แอพ ธกส และยังสามารถทำการเช็คเงิน ธกส ผ่านแอพ A-Mobile ได้อีกด้วย

ช่องทางการติดต่อกับ ธนาคาร ธกส


สำหรับลูกค้าของ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรที่ต้องการจะติดต่อกับ ธนาคาร ธกส แต่ไม่รู้จะไปที่ธนาคาร ธกส สาขาไหนดีต้องขอบอกว่า ทุกคนสามารถไปติดต่อกับ ธนาคาร ธกส ในห้างสรรพสินค้าได้เช่นกัน ล่าสุดนั้นทาง ธกส ได้แจ้งว่าได้ทำการเปิดให้บริการสาขาในห้างสรรพสินค้าแล้วหลายแห่งดังนี้ สาขาย่อยสยามสแคร์วัน, สาขาเดอะฟิล สุขุมวิท 54, สาขาย่อยเอกมัย, สาขาสถานีขนส่งสายใต้, สาขาย่อยแฮปปี้แลนด์, สาขาย่อยเดอะโคส บางนา, สาขาย่อยเดอะมอลล์ 3 รามคำแหงและสาขาย่อย Big C ดาวคะนอง และทุกคนสามารถติดต่อธนาคาร ธกส ผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ของ ธนาคาร ธกส ได้แบบง่าย ๆ ผ่าน Application ธ.ก.ส. A-Moblle และ ตู้ ATM CDM เครื่องปรับสมุดบัญชีเครือข่ายผู้ให้บริการ ธ.ก.ส.ได้อีกด้วย ธนาคาร ธกสได้พัฒนาและสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้เกษตรกรทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

Scroll to Top