Banks: บริษัทศรีสวัสดิ์

เงินติดล้อบัตรกดเงินสดที่จะทำให้ทุกการใช้จ่ายง่ายมากขึ้น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-63 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ)
สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์จัดโปรโมชั่นสินเชื่อตลอดปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
25-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท

ความเป็นมาของบริษัทศรีสวัสดิ์


เรามาทำความรู้จักกับบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจกันสักหน่อยว่าความเป็นมาเกี่ยวกับบริษัทศรีสวัสดิ์เป็นอย่างไร คุณรู้ไหมว่าบริษัทศรีสวัสดิ์ก่อตั้งขึ้นโดยครอบครัวแก้วบุญตา เริ่มให้บริการสินเชื่อในจังหวัดเพชรบูรณ์ด้วยการให้บริการสินเชื่อในรูปแบบการใช้ทะเบียนรถทุกประเภทเพื่อนำมาเป็นหลักประกันหรือพูดง่าย ๆ ก็คือให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถนั้นเอง ธุรกิจของศรีสวัสดิ์เติบโตอย่างรวดเร็วและได้ขยายธุรกิจเพิ่มขึ้นอีก เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น โดยการทยอยเปิดสาขาไปในจังหวัดต่าง ๆ นับว่าบริษัทศรีสวัสดิ์เป็นผู้บุกเบิกสินเชื่อทะเบียนรถแลกเงินที่มีความเติบโตอย่างต่อเนื่องและในปัจจุบันนี้ ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจมีสาขากว่า 5,000 สาขาทั่วประเทศพร้อมให้บริการสินเชื่อเงินสดทุกประเภท แม้ว่าคุณจะอยู่จังหวัดไหนก็ตามสามารถนำทะเบียนรถไปจัดสินเชื่อกับศรีสวัสดิ์สาขาใกล้บ้านคุณได้เลย

บริษัทศรีสวัสดิ์ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง?


เรามาดูกันว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์มีอะไรบ้าง? ศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถ เช่น สินเชื่อเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อเงินติดรถยนต์, สินเชื่อรถบรรทุกก็ยังมีให้บริการสำหรับคนที่มีทะเบียนรถบรรทุกอีกด้วยและยังมีสินเชื่อรถเพื่อการเกษตรรวมไปถึงสินเชื่อบ้านและที่ดิน บริษัทศรีสวัสดิ์ยินดีให้บริการไม่ว่าจะเป็นที่ดินเปล่าหรือที่ดินมีสิ่งปลูกสร้างสามารถนำไปใช้บริการได้เลย ศรีสวัสดิ์ยังมีสินเชื่อให้เช่าซื้อเครื่องจักรการเกษตรหรือว่าคุณจะจัดสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ให้กับทุกคนอีกด้วย บริษัทศรีสวัสดิ์ยังให้บริการประกันรถยนต์เพื่อให้ทุกคนได้รับความสะดวกสบายง่ายยิ่งขึ้นใครเดือดร้อนเรื่องเงินต้องการเงินด่วนให้ไปขอกู้เงินศรีสวัสดิ์ได้เลยนะและไม่ว่าคุณจะนำทะเบียนรถหรือโฉนดที่ดินก็สามารถนำไปใช้บริการกับบริษัทศรีสวัสดิ์ได้ทุกสาขาทั่วไทย สินเชื่อศรีสวัสดิ์อนุมัติไวให้วงเงินสูงและให้เวลาในการผ่อนชำระนานเท่าที่คุณต้องการ 

บริษัทศรีสวัสดิ์สาขาต่างจังหวัดของศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมงและสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ไหน


สำหรับใครที่ต้องการรู้ว่าสาขาต่างจังหวัดศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง ต้องขอบอกว่าศรีสวัสดิ์เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30 น. เวลาปิด 16.30 น. วันเสาร์เปิดบริการเวลาปิด 8.30 น. เวลาปิด 15.30 น. และถ้าคุณต้องการติดต่อกับบริษัทศรีสวัสดิ์สำนักงานใหญ่แต่ไม่รู้ว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่จุดไหนของประเทศไทย เราไปดูที่อยู่ของสำนักงานใหญ่พร้อมกันเลย บริษัทศรีสวัสดิ์สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่  99/392 อาคารศรีสวัสดิ์ ซอยแจ้งวัฒนะ 10 แยก 3 “เบญจมิตร” ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 และถ้าหากทุกคนต้องการจะติดต่อศรีสวัสดิ์ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัทศรีสวัสดิ์ก็ทำได้เช่นกันหรือทุกคนจะติดต่อกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ทางเบอร์โทรศรีสวัสดิ์โทร. 1652 ก็สามารถติดต่อได้เลย 

Scroll to Top