Banks: บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด

เงินด่วนเทอร์โบ พร้อมให้เงินกู้ที่รวดเร็วทันใจไม่เสียเวลารอ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
thai cash เปิดให้บริการผ่านทางเว็บไซต์และแอพแล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
สินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายพร้อมให้บริการแล้ววันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 28% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบคิดดอกเบี้ยถูกมากในปี 2567
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด มีประวัติและความเป็นมาอย่างไร?


เรามาทำความรู้จักกับ บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดกันก่อนว่า บริษัทเงินเทอร์โบมีประวัติและความเป็นมาอย่างไร ทำไมถึงเติบโตแบบก้าวกระโดดได้ขนาดนี้ ความเป็นมาของเงินเทอร์โบ คือเริ่มจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดวันที่ 26 กรกฎาคม  2560 ด้วยเงินทุน 1,000 ล้านบาท เป็นธุรกิจประเภทกิจการให้บริการด้านสินเชื่อ อยู่ภายใต้กำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย และตั้งสำนักงานใหญ่แห่งแรกที่สปอร์ตซิตี้คอมเพลกซ์ ถนนประชาชื่น ในวันที่ 3 กันยายน 2560 ซึ่งในตอนนั้นมีทีมงานเพียง 4 คนเท่านั้น ต่อมาได้ย้ายสำนักงานใหญ่มาอยู่ที่ถนนบอนด์สตรีท แจ้งวัฒนะในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 เริ่มมีพนักงานมากขึ้นถึง 50 คนจากนั้นก็เติบโตมาอย่างต่อเนื่องและในปัจจุบันนี้มีพนักงาน 1,600 คน มีสาขา 780 สาขาทั่วประเทศ และล่าสุดคุณสุธัช เรืองสุทธิภาพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ยังบอกอีกว่าจะขยายพอร์ตสินเชื่อทั้งหมดในต้นปี 2567 ให้พุ่งไปแตะที่ 10,000 ล้านบาท!

เทอร์โบของธนาคารอะไร? บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด มีสินเชื่ออะไรในปี 2567


หลายคนมักจะถามว่า เงินเทอร์โบของธนาคารอะไร? ต้องบอกว่า กสิกรไทยร่วมลงทุนใน บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด เดินหน้าธุรกิจเพื่อคนตัวเล็ก, สินเชื่อรายย่อยและสินเชื่อดิจิทัล, รวมถึงนายหน้าประกันชีวิตและประกันวินาศภัย.และในส่วนของ บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด มีสินเชื่อเงินเทอร์โบหลากหลายประเภท เช่น สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์และสินเชื่อรถยนต์,สินเชื่อรถแลกเงิน, สินเชื่อมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อโฉนดที่ดิน, สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์,

สินเชื่อบุคคลเงินด่วนและสินเชื่อเงินด่วนเทอร์โบหรือสินเชื่อเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล ซึ่งแต่ละสินเชื่อก็จะมีความแตกต่างกันไป สำหรับใครที่ถามว่าเงินเทอร์โบดีไหม บอกได้ทันทีว่าดีมาก! เพราะว่า บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ แทบไม่น่าเชื่อว่า ปี 2024 นี้ สินเชื่อเงินเทอร์โบ คิดดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.68% เท่านั้นเองบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด 2567/2024 ปล่อยสินเชื่อรถไม่เช็คบูโร


สำหรับใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อเงินเทอร์โบ สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องกังวล บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ปล่อย สินเชื่อรถไม่เช็คบูโร เป็นสินเชื่อรถแลกเงินจำนำเล่มทะเบียนรถยนต์, รถกระบะ, รถเก๋ง, วงเงินสูงผ่อนสบาย ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.68% บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ไม่เช็คเอกสารรายได้และไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหนก็จัดสินเชื่อรถแลกเงินได้ รับเงินเต็มจำนวน ไม่ต้องมีคนค้ำ สามารถปิดบัญชีก่อนกำหนดได้อีกด้วยและไม่คิดค่าธรรมเนียมในการปิดบัญชีก่อนกำหนดอีกต่างหาก คุณสมบัติของผู้สมัคร สัญชาติไทย อายุ 20-70 ปี มีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถคันที่นำมาขอสินเชื่อรถแลกเงิน เพียงแค่นี้ก็สามารถเงินด่วนเทอร์โบได้แล้ว สนใจติดต่อเงินเทอร์โบสาขาใกล้บ้านได้เลยหรือจะติดต่อ บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด เลขที่ 455 ถนนบอนด์สตรีท ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 วันทำการจันทร์-ศุกร์ เวลา 08:30-17:30 น. เบอร์โทรเงินเทอร์โบโทร 02-026-1930

Scroll to Top