บัตร first choice

บัตร first choice

บัตรเครดิต first choice สมัครง่ายแถมสิทธิพิเศษจำนวนมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 20% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 500,000 บาท

ช้อยส์เดียวที่เลือกแต่ครบทุกช้อยส์กับบัตร first choice 2024/2567

ในปี 2024/2567 หลาย ๆ ก็คงจะมีคำถามว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ ซึ่งบัตร first choice นั้นโดยรวม ๆ แล้วมีหลากหลายบัตรด้วยกันแต่หลัก ๆ แล้วก็มี 3 แบบคือ บัตรเครดิตกรุงศรี first choice  เช่น บัตรเซ็นทรัล เดอะวันเฟิร์สช้อยส์ บัตรผ่อนสินค้า krungsri first choice และสินเชื่อเงินสดหรือ first choice กดเงินสดนั่นเอง โดยแต่ละบัตรก็จะมีความแตกต่างกันออกไป แต่สำหรับบัตรเครดิต first choice วีซ่า แพลทินัมนั้นก็เรียกได้ว่าเลือกเพียงช้อยส์เดียวแต่ก็ได้ครบทุกช้อยส์ในบัตร first choice วีซ่า แพลทินัมในใบเดียว ซึ่งสามารถที่จะเป็นได้ทั้งบัตรเครดิต บัตรผ่อนชำระสินค้า และบัตรกดเงินสด โดยบัตรเครดิต first choice วีซ่า แพลทินัมนั้นบริการบัตรเครดิตสามารถจะผ่อน 0% เรียกได้ว่าสั่งได้ทุกอย่างสามารถที่จะเปลี่ยนทุกยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตเป็นยอดแบ่งชำระนานถึง 3 เดือน และแบ่งเบามากขึ้นกับ 0% นาน 6 เดือน และรับเงินคืนสูงอีกด้วย นอกจากนั้นการใช้

บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าได้อีกด้วย โดยเลือกผ่อน 0% นาน 36 เดือนในอัตราดอกเบี้ยพิเศษตลอดทั้งปี และยังมีบริการเบิกถอนเงินสดสูงสุด 100% ของวงเงินสินเชื่อบุคคลโดยบริการกดเงินสดทันใจพร้อมใช้ตลอด 24 ชม. โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% ซึ่งก็ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับทุกไลฟ์สไตล์กันเลยทีเดียว เลือกเพียงช้อยส์เดียวแต่ได้ครบทุกช้อยส์กับบัตร first choice วีซ่า แพลทินัมนั่นเอง 

 

เงื่อนไขคุณสมบัติและเอกสารสำหรับการสมัครบัตร first choice 2024/2567

สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเท่าไหร่? และการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ใช้มีอะไรบ้าง? ไปดูกันเงื่อนไขการสมัครกันเลย สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตร first choice ในปี 2024/2567 นี้  ต้องมีคุณสมบัติดังนี้ สำหรับพนักงานทั่วไปสมัครบัตร first choice ต้องมีอายุระหว่าง 20-55 ปี โดยมีรายได้ประจำ 15,000 บาทขึ้นไป สำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการทำบัตร first choice ต้องมีเงินทุนหมุนเวียน 300,000 บาทขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตร first choiceใช้สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้เช่น สลิปเงินเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้ฉบับจริง สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ให้โอนเงินเข้า หากเป็นเจ้าของกิจการให้เพิ่มในส่วนของหนังสือรับรองการจดทะเบียน เพียงเท่านี้ก็จะสมัครบัตรเครดิต first choice วีซ่า แพลทินัมได้แล้ว

การสมัครบัตร first choice ออนไลน์ง่ายและสะดวก 2024/2567

และสำหรับการสมัครบัตร first choice ก็สามารถที่จะสมัครบัตรเงินสดอนุมัติไวได้ง่ายมากและสะดวกด้วยการสมัครทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบัตร first choice หรืออีกหนึ่งช่องทางที่จะสมัครได้ทุกที่ทุกเวลานั้นก็คือการสมัครผ่าน UCHOOSE  mobile appโดยสามารถที่จะดาวน์โหลดผ่านทาง Play Store สำหรับระบบ Andriod และ App Store สำหรับระบบ IOS หลังจากนั้นก็สามารถกรอกข้อมูลสมัครบัตร first choice ไปตามขั้นตอนเพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะสมัครช้อยส์เดียวและได้ครบทุกช้อยส์กับบัตรเครดิต first choice วีซ่า แพลทินัมกันได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top