ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง

ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง

สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

เกี่ยวกับซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งและสินเชื่อที่น่าสนใจ 2567/2024

เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งเพราะเคยใช้บริการและบางคนอาจจะเป็นลูกค้าปัจจุบันกับซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งกันอยู่  แต่อีกหลาย ๆ คนก็คงจะไม่รู้จัก เราจะพาไปทำความรู้จักและไปดูกันว่าเขามีบริการอะไรกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง

เป็นบริษัทลิสซิ่งมอเตอร์ไซค์ในเครือซูมิโตโม กรุ๊ป ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2537 มาจนถึงปัจจุบันก็ร่วมสามสิบปีกันเลยทีเดียว โดยเริ่มดำเนินการให้บริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์และสินเชื่อเช่าซื้อเครื่องจักรและอุปกรณ์ตลอดจนสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ หลังจากนั้นได้มีการได้มีการขายธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์และได้มาเจาะตลาดลิสซิ่งมอเตอร์ไซค์เพียงอย่างเดียวในปี 2553 โดยซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งได้ขยายธุรกิจซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ไปอย่างก้าวที่มั่นคงทำให้มีสาขาไว้คอยบริการครอบคลุมไปทั่วประเทศและมีความเชี่ยวชาญด้านสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงินอย่างมืออาชีพ และสินเชื่อรถแลกเงิน

มอเตอร์ไซค์ก็ได้รับความนิยมมาด้วยดีเพราะสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงินที่นี่ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูกเป็นไปตามกฎหมายกำหนดและระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 36 เดือน นอกจากนี้ก็ยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ในแต่ละเดือนให้อีกด้วย

 

เงื่อนไขและคุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง 2567/2024

สำหรับใครที่มีรถและต้องการเงินด่วนในปี 2567/2024 นี้เพียงแค่นำรถมาแลกเงินกับสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงินกับซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งไปดูกันว่านอกจากจะมีรถแล้วต้องมีเงื่อนไขและคุณสมบัติอะไรกันบ้าง เพื่อเป็นข้อมูลสินเชื่อให้กับคนที่สนใจจะสมัครไปดูกันเลย สำหรับสินเชื่อรถจักรยานยนต์ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งเพียงเป็นบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลที่มีอายุ 18 ถึง 65 ปี มีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานในเขตพื้นที่ให้บริการของซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ โดยเป็นผู้มีรายได้ตั้งแต่ 3 เท่าของเงินผ่อนชำระต่อเดือน เป็นพนักงานประจำหรือจะประกอบอาชีพอิสระหรือจะเป็นเจ้าของกิจการก็สามารถจะสมัครได้ หากเป็นพนักงานประจำเพียงมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระก็มีอายุของธุรกิจหรือกิจการนั้นตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป ก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อรถแลกเงินมอเตอร์ไซค์ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งได้อย่างง่าย ๆ ที่สำนักงานสาขาใกล้บ้านหรือจะสมัครทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ซึ่งก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยบริการส่งเอกสารถึงบ้านกันเลยทีเดียว

หลากหลายช่องทางการชำระค่างวดสินเชื่อซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง 2567/2024

หลังจากที่สมัครและได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้วในปี 2567/2024 นี้ทางซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งก็มีบริการที่หลากหลายช่องทางเพื่อการชำระค่างวดว่าจะเป็นทาง Mobile Banking ของธนาคารที่เข้าร่วม เช่น ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย เป็นต้น หรือจะชำระเงินด้วยบัตรชำระของซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง Payment Card ตามจุดชำระบริการ เช่น เคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศหรือโลตัสทุกสาขา ตลอดจนจุดให้บริการของธนาคารที่ร่วมบริการ หากใครที่ต้องการเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอลหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถที่จะติดต่อซัมมิทแคปปิตอล call center 02-1072222 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
ไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งกู้ง่ายได้เงินเร็ว 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงถึง 100% จากราคารถยนต์
Scroll to Top