บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์

สมัครบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์วันนี้เงื่อนไขน้อยมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ไขทุกความข้องใจ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ปี 2567 

สินเชื่อบัตรกดเงินสด เป็นบริการทางการเงินที่หลายคนให้ความสนใจ เพื่อจะได้มีเงินสดฉุกเฉินไว้ติดตัวเมื่อจะต้องใช้จ่ายในช่วงเวลาที่มีเหตุจำเป็นซึ่งบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ เป็นอีกหนึ่งบริการทางการเงินที่หลายคนให้ความสนใจ โดยบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์นั้น คือสินเชื่อส่วนบุคคลที่ทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ร่วมกับเซ็นทรัลกรุ๊ปเพื่อให้บริการทางการเงินในการผ่อนชำระสินค้าและบริการหรือเบิกถอนสินเชื่อเงินสด ซึ่งผู้ที่ถือบัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์จะได้รับสิทธิประโยชน์สำหรับการผ่อนชำระกับร้านค้าเซ็นทรัลเดอะวันที่ร่วมรายการรวมไปถึงร้านค้าพันธมิตรของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทั่วประเทศ

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กับการสะสมคะแนนและการผ่อนชำระเซ็นทรัลเดอะวัน

เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กับร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปในทุกการผ่อนสินค้า/บริการ รับคะแนนสะสมในบัตร The 1 เพิ่มสูงสุด 2 เท่าสามารถใช้เดอะวันเฟิร์สช้อยส์ผ่อน 0% ได้ทั้งห้างในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปที่ร่วมรายการได้อีกด้วย


บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์กับการกดเงินสด

นอกจากนั้นบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ยังเป็นบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ โดยสามารถเบิกถอนเงินสดสูงสุด 100% ของวงเงินสินเชื่อบุคคล เป็นบริการสินเชื่อบัตรกดเงินสดทันใจที่สามารถเบิกเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า 3% ซึ่งการใช้บริการกดเงินสดเฟิร์สช้อยนั้น สามารถใช้ได้ทันทีเมื่อสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยและได้รับการอนุมัติวงเงินพร้อมกับรับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์มาแล้ว

ซึ่งคุณสมบัติเบื้องต้นของการสมัครต้องมีสัญชาติไทยและมีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาทสำหรับผู้ที่ทำงานประจำ ส่วนผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชี 240,000 บาท/เดือน

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ กับการพูดถึงจากผู้ใช้บริการ


สำหรับ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ ใน pantip ซึ่งเป็นสังคมออนไลน์ได้พูดถึงเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ว่าเป็นบริการสินเชื่อที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบชอปปิ้งเป็นอย่างมากทั้งสิทธิประโยชน์ในการผ่อนชำระสินค้าในอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปหรือการบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เป็นบัตรกดเงินสด เมื่อต้องการใช้เงินแบบฉุกเฉิน แล้วยังมีแอพพลิเคชัน UCHOOSE ที่สามารถใช้ในการตรวจสุขภาพทางการเงิน ตรวจสอบวงเงินคงเหลือ ยอดการใช้งาน ภาระการชำระหนี้ต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเอง

ด้วยเหตุผลและการบริการที่ทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ร่วมกับเซ็นทรัลทำให้บัตรเดอะวันเฟิร์สช้อยส์เป็นอีกบริการทางการเงินที่ได้รับความสนใจในปี 2024 นี้ 

ถ้าใครต้องการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือเซ็นทรัลได้ทุกสาขา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top