ราชธานีลิสซิ่ง

ราชธานีลิสซิ่ง

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)

ราชธานีลิสซิ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอะไร


บริษัทราชธานีลิสซิ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการเช่าซื้อรถยนต์และช่องทางการเงินเพื่อการพาณิชย์ต่างๆ ซึ่งบริษัทราชธานีลิสซิ่งจะมีจุดเด่นผลิตภัณฑ์คือเน้นการให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์และสินเชื่อรถมือสองหรือสินเชื่อเช่าซื้อแทกซี่เป็นหลัก โดยมีสัดส่วนสินเชื่อรถบรรทุกสูงถึง 65 เปอร์เซ็นต์ของสินเชื่อทั้งหมด นอกจากบริษัทราชธานีลิสซิ่งจะให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกแล้วบริษัทยังมีการให้บริการหลังการขายที่มีความเกี่ยวเนื่องกับธุรกิจหลักด้วย เช่น การบริการต่อภาษีของรถยนต์และรถบรรทุก การรีไฟแนนซ์รถยนต์กับไฟแนนซ์ราชธานีลิสซิ่งและบริการทางด้านการต่อทะเบียน พรบ.ต่างๆ ซึ่งในโลกออนไลน์ราชธานีลิสซิ่ง pantipได้มีการ

ถามถึงการให้บริการว่า นอกจากจะให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกแล้วราชธานีลิสซิ่งยังปล่อยสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์หรืออื่นๆด้วยหรือไม่ ซึ่งบริษัทราชธานีลิสซิ่งนอกจากจะเน้นสินเชื่อประเภทรถบรรทุกและแทกซี่เพื่อการพาณิชย์แล้วลูกค้ายังสามารถขอสินเชื่อรถประเภทอื่นๆได้อีกด้วย


เอกสารการสมัครขอสินเชื่อรถบรรทุกราชธานีลิสซิ่ง


คุณสมบัติของผู้ขอสมัครสินเชื่อรถบรรทุกของบริษัทราชธานีลิสซิ่ง ผู้สมัครที่เป็นบุคคลธรรมดาจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-65 ปีบริบูรณ์นับตั้งแต่วันทำสัญญา และต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้น ส่วนผู้สมัครที่เป็นนิติบุคคล จะต้องเป็นบริษัทที่จดทะเบียนและประกอบกิจการในไทยเท่านั้น สำหรับเงื่อนไขและเอกสารในการขอสินเชื่อกับบริษัทราชธานีลิสซิ่ง กรณีที่เป็นบุคคลธรรมดาจะใช้เอกสารยืนยันตัวตน 3 ชุด หนังสือรับรอง

เงินเดือนในเดือนล่าสุด 1 ใบที่เป็นฉบับจริง บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน และเอกสารที่มาของรายได้เช่นสำเนาใบจ้างงาน ใบประกอบการขนส่ง สำเนาโฉนดที่ดินเป็นต้น ส่วนนิติบุคคลที่ต้องการขอสินเชื่อกับบริษัทราชธานีลิสซิ่งจะต้องเตรียมเอกสารหนังสือรับรองการจดทะเบียนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนจำนวน 3 ชุดบัญชีผู้ถือหุ้นและทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม เอกสารยืนยันตัวตนของผู้มีอำนาจและเอกสารแสดงแหล่งที่มาของรายได้ของบริษัทหากต้องการขอสินเชื่อจะติดต่อราชธานีลิสซิ่งได้อย่างไร


หากเรายังไม่แน่ใจว่าการขอสินเชื่อกับราชธานีลิสซิ่งควรจะมีการยื่นขอแบบไหนดีระหว่างการขอสินเชื่อแบบออนไลน์หรือเข้าไปติดต่อที่บริษัทราชธานีลิสซิ่งโดยตรง ซึ่งไม่ว่าเราจะมีการยื่นขอสินเชื่อแบบใหนกับบริษัทราชธานีลิสซิ่งสิ่งสำคัญที่เราควรจะทราบก่อนเบื้องต้นคือข้อมูลสินเชื่อและดอกเบี้ยรถที่เราต้องการจะขอสินเชื่อว่าประเภทของรถที่แตกต่างกันมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกันหรือไม่ ซึ่งสามารถหาข้อมูลเบื้องต้นได้จากเว็บไซต์ของบริษัทราชธานีลิสซิ่งหรือจะโทรสอบถามข้อมูลได้ที่ 02-431-9000 หรือที่อีเมลล์ [email protected] เมื่อทราบข้อมูลเหล่านี้แล้ว ค่อยเข้าไปติดต่อกับสาขาที่ใกล้บ้านก็ได้ ซึ่งบริษัทราชธานีลิสซิ่งจะมีบริษัทสาขามากมายตั้งอยู่ในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งกู้ง่ายได้เงินเร็ว 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงถึง 100% จากราคารถยนต์
Scroll to Top