ดิสช้อป

ดิสช้อป

สมัครแอพดิสช้อปผ่อนสินค้าวันนี้ลุ้นรับวงเงินใช้จ่ายสูง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-35 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท

ดิสช้อปคืออะไรแล้วทำไมถึงควรใช้บริการ 

แอพดิสช้อปถ้าให้กล่าวออกมาอย่างนี้หลายๆคนคงไม่รู้จักเลยด้วยซ้ำ หรือบางคนอาจจะพอได้ยินผ่านหูมาบ้าง ซึ่งก่อนที่จะเริ่มทางเราขออธิบายก่อนเลยว่าดิสช้อปคืออะไร ซึ่งถ้าจะให้อธิบายง่ายๆก็คือเป็นแอพผ่อนสินค้าที่คุณสามารถเลือกผ่อนสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ โน้ตบุ๊คหรืออื่นได้ ซึ่งบริการตัวนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ผ่อนสินค้าไม่มีบัตรได้ เหมาะสำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ที่นี้เรามาดูกันว่าดิสช้อปจะมีบริการอะไรบ้างที่ทำให้คุณว้าวและต้องเลือกใช้บริการ thisshop ไม่แพ้ตัวแอพช้อปปิ้งตัวอื่นๆ เช่น แอพ atome เป็นต้นเลย

จุดเด่นของดิสช้อปที่สายช้อปปิ้งต้องมีติดเครื่อง 

บริการ thisshop ผ่อนสินค้า บริการที่ใครหลายๆคนชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก เพราะความใจป่าในเรื่องของการให้วงเงินที่สูงมากและระยะเวลาการอนุมัติที่รวดเร็ว แล้วยังมีจุดเด่นอื่นๆให้คุณได้นำมาตัดสินใจเพื่อใช้บริการดิสช้อป โดยจะมีรายละเอียดอะไรบ้างตามมาดูกันเลย

  • โดยในขั้นแรกจะได้วงเงินประมาณ 12,000 บาทมาก่อน และคุณสามารถขอปรับวงเงินได้ โดยการกรอกข้อมูลต่างๆเพิ่มลงไปในช่องของปรับวงเงิน หลังจากการอนุมัติแล้วจะมีระยะเวลาประมาณ 1 วันกับวงเงินใหม่ที่คุณได้ ใช้เวลาช่วงนั้นให้คุ้มค่าที่สุด 
  • ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี 
  • อายุของผู้ที่ขอใช้บริการ thisshop ผ่อนต้องอยู่ช่วง 20-35 ปีเท่านั้น 
  • วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 100000 บาทมากพอๆ กับเครดิต ยู

ที่นี้เรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับวงเงินเพิ่มเติมกันเล็กน้อย ซึ่งต้องเข้าใจก่อนว่าวงเงินที่คุณได้จะเป็นราคาของที่คุณสามารถซื้อได้ด้วย ในกรณีที่สินค้าที่จะให้ดิสช้อปผ่อนมีราคาที่สูงกว่าวงเงิน คุณจำเป็นต้องออกเงินดาวน์เองทั้งหมด บวกจากปกติที่ต้องเสีย 15% ของราคาสินค้าอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นแนะนำให้ปรับวงเงินก่อนให้ thisshop ผ่อนเพื่อให้คุณเสียเงินก้อนน้อยที่สุด มาถึงตอนนี้แล้วหลายๆคนคงตัดสินใจที่จะสมัครใช้บริการกันแล้ว แล้วก็มีคำถามอะไรเพิ่มเติมสามารถสมัคร ได้จากช่องทางออนไลน์หรือดิสช้อปเบอร์โทร 02 105 4638 ก็สามารถติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลจากดิสช้อปได้เช่นกัน

จุดสังเกตใหญ่ๆที่คุณต้องพิจารณาให้ดีก่อนใช้บริการดิสช้อป

ถึงแม้ว่าดิสช้อปจะเป็นบริการผ่อนสินค้าที่ดีเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่ได้ดีกับทุกคนเสมอไป จากการค้นหารีวิวต่างๆทั้งจากตัวแอพดิสช้อปและช่องทางออนไลน์ปัญหาที่คนมักจะบ่นและไม่ชอบใจเลยก็คือเรื่องของระยะเวลาส่งของที่ยาวนานเป็นอย่างมาก ใช้เวลาเกือบ 2 อาทิตย์ ยิ่งคนที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัดยิ่งต้องรอนานเข้าไปใหญ่นี่คือจุดสังเกตใหญ่ๆของดิสช้อป และอีก 1 จุดที่ทำให้หลายๆคนไม่ชอบเลยคือใช้บริการแอพผ่อนสินค้าดิสช้อปมาตลอดดีๆไม่เคยเสียเครดิตแต่อยู่ดีๆก็โดนทางดิสช้อประงับวงเงินทิ้งเฉยเลย ซึ่งไม่ได้มีแค่คนสองคนแต่กลับมีคนที่โดนอย่างนี้เป็นวงกว้าง จึงทำให้หลายๆคนออกมากด 1 ดาวให้ ถ้าคุณยอมรับความเสี่ยงส่วนนี้ได้ก็สมัครเพื่อใช้บริการดิสช้อปได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top