atome

atome

แอพ atome แอพผ่อนสินค้าสบายๆ ไม่มีอัตราดอกเบี้ย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่คิดดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมบริการใดๆ
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท

ช้อปก่อนจ่ายทีหลังไปกลับ atome

แอพ atome แอพผ่อนสินค้าที่ผ่อนได้ตั้งแต่เสื้อผ้าไปยันอุปกรณ์แต่งบ้าน และมีร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกระจายเต็มไปหมด ซึ่งมีรวมๆกันกว่า 30-40 รายการเลยทีเดียว มีเยอะจนคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเลยว่า atome ใช้ที่ไหนได้บ้าง ซึ่งในช่วงปี 2024/2567 การผ่อนสินค้าต่างๆเป็นเรื่องที่ทุกๆคนทำกันเป็นปกติอยู่แล้ว เพราะการใช้เงินก้อนให้หมดภายในทีเดียวเป็นอะไรที่เสี่ยงกว่าการยอมเป็นหนี้แล้วค่อยๆผ่อน ซึ่ง atome ก็จะตอบโจทย์ในจุดนี้ได้ดีมาก โดยจะมีรายละเอียดของบริการอย่างไรบ้างที่ atome จะมอบให้กับคุณและทำให้คุณตัดสินใจจะสมัคร atome ตามมาดูได้เลย

จุดเด่นบริการที่ atome มอบให้ 

ก่อนที่คุณจะทำการใช้บริการ atome คุณต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ atome ก่อน ซึ่งสามารถทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น ios และ android แล้วถ้าคุณติดตั้งเสร็จแล้วตามไปดูกันต่อเลยว่าบริการที่แอพ atome มอบให้คุณจะดีขนาดไหน 

  • บริการขึ้นชื่อของอะตอมช้อปก่อนจ่ายทีหลัง เป็นบริการที่คุณไปเลือกช็อปสินค้าได้ตามใจชอบแล้วให้ atome จ่ายให้ก่อนแล้วคุณค่อยมาจ่ายคืนอะตอมที่หลัง ซึ่งคุณสามารถนำสินค้ากลับบ้านได้โดยไม่เสียตังค์เลยสักบาทเดียว ภายในวันนั้น 
  • แอพ atomeกระตุ้นให้คนใช้จ่ายมากยิ่งขึ้นโดยการให้ดอกเบี้ย 0% 3เดือนสำหรับ atome ร้านค้าที่อยู่ในกลุ่มรายการ 
  • atome ใช้ยังไงและวิธีใช้งานแอพ atome ก็ง่ายๆเพียงแค่ใช้แอพ atomeสแกนคิวอาร์โค้ดหรือเลือกบริการ atome แล้วหลังจากนั้นก็เลือกใส่โค้ดที่คุณต้องการเพื่อช่วยลดราคาสินค้าที่คุณเลือกเพียงเท่านี้ก็เสร็จแล้ว 
  • atome ผ่อนโทรศัพท์ง่ายๆผ่านบริการช้อปก่อนจ่ายทีหลัง โดยใช้เป็นแบ่งจ่าย 3 งวด ให้ค่างวดเท่าๆกันภายใน 2 เดือน 

ซึ่งนี่ก็คือบริการคร่าวๆที่ทางเราได้หยิบยกมาจากแอพ atomeที่มอบให้กับคุณ มีบริการต่างๆที่คอยช่วยเหลือและเติมเต็มความต้องการของคุณได้ ถ้ายังสงสัยและมีคำถามใดๆสามารถใช้ atome เบอร์โทรนี้ได้เลย 02 024 8926

วิธีการใช้งาน atome ต้องใช้ยังไง 

หลังจากที่คุณทำการดาวน์โหลดและติดตั้งตัวแอพ atome แล้ว ให้คุณทำการสมัครเพื่อใช้บริการให้เรียบร้อยทำการยืนยันตัวตนอะไรให้เสร็จจนได้รับวงเงิน ส่วนวิธีการใช้เพื่อผ่อนสินค้าก็ไม่ได้ยากเลย เพียงแค่คุณเปิดแอพ atome ขึ้นมาแล้วสแกน หรือจะให้ทางเจ้าหน้าที่เก็บตังค์เลือกบริการอะตอมแล้วหักเงินจากส่วนนั้นก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่งวิธีใช้ถือว่าสะดวกเป็นอย่างมากบวกกับบริการช้อปก่อนจ่ายทีหลังจึงทำให้คุณไม่จำเป็นต้องพกอะไรไปเลยนอกจากโทรศัพท์เครื่องเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top