ulite

ulite

ulite ผ่อนของ ตอบโจทย์สำหรับนักศึกษาที่ไม่มีบัตรเครดิตวันนี้
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ทำไมนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์กับ ulite

ulite บริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับการผ่อนสินค้า ซึ่งเป็นแอพผ่อนของนักศึกษาชอบกันเป็นอย่างมาก เพราะมีบริการต่างๆที่ ulite มอบให้กับนักศึกษา ให้เลือกสินค้าได้ตามใจชอบแล้วใช้ ulite ผ่อน แล้วทีนี้เรามาดูกันว่าบริการแอพผ่อนของนักศึกษาอะไรที่น่าสนใจบ้าง 

  • วงเงินให้สูงสุดไม่ได้ถูกกำหนดไว้แต่หลายๆคนคำนวณคร่าวๆว่าประมาณวงเงินจริงๆจะอยู่ที่ประมาณ 25000 บาท 
  • ดอกเบี้ยก็ไม่ได้ถูกกำหนดไว้เหมือนกันว่าเท่าไหร่ แต่ถูกกำหนดไว้ว่าขึ้นอยู่กับสินค้าที่คุณเลือกผ่อนนั่นเอง 
  • ระยะเวลาผ่อนชำระไม่เกิน 18 เดือน 

ถึงแม้บริการเหล่านี้อาจจะดูไม่ว้าวสำหรับใครหลายๆคน แต่สำหรับนักศึกษาแล้วที่สามารถใช้บัตรนักศึกษาผ่อนโทรศัพท์ได้ คงเป็นอะไรที่ดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเพราะสามารถผ่อนโทรศัพท์ iphone ที่มีราคาสูงหรือจะผ่อนโทรศัพท์นักศึกษาที่ต้องการเกาะได้เช่นกัน ทีนี้มาถึงคำถามที่หลายๆคนต้องสงสัยแน่นอนว่า ulite ผ่อนอะไรได้บ้าง ซึ่งบริการผ่อนโทรศัพท์นักศึกษาสามารถใช้ผ่อน iPhone iPod และ Macbook ได้และยิ่งคุณมีพฤติกรรมการจ่ายหนี้ที่ดีก็ยิ่งได้วงเงินเพิ่มด้วย ส่วนช่องทางดาวน์โหลดก็สามารถใช้แหล่งออนไลน์อย่าง ios และ android เพื่อดาวน์โหลดตัวแอพได้เลย

บริการอยู่ ulite นอกจากนักศึกษาแล้วผ่อนได้ไหม 

ซึ่งหลายๆคนคงสงสัยอยู่แล้วว่า ulite ไม่ใช่นักศึกษาผ่อนได้ไหม ทางเราต้องขอบอกเลยว่าผ่อนไม่ได้ซึ่งเป็นอะไรที่น่าเสียดายกับคนที่ประกอบอาชีพอิสระอย่างมากเลย โดยต้องเรียกว่าบริการตัวนี้เป็นบริการผ่อนโทรศัพท์นักศึกษาอย่างแท้จริง ให้วงเงินที่สูงและมีระยะเวลาผ่อนที่ค่อนข้างนาน ทำให้เหมาะกับคนที่ฐานเงินเดือนน้อยหรือยังไม่มีเงินเดือนเลย ถึงจะน่าเสียดายที่มีแต่นักศึกษาที่ผ่อนได้แต่ก็พอเข้าใจเหตุผลของทาง ulite ได้อยู่ได้เหมือนกัน

มาดูรีวิวและความคิดเห็นที่คนคิดกับ ulite ว่ามีอะไรบ้าง 

โดยเกิดจากความสงสัยของตัวคนเขียนเองว่า ulite ผ่อนรีวิวจากนักศึกษาจะเป็นยังไงบ้าง ซึ่งจะใช้อ้างอิงจากแหล่งออนไลน์อย่าง ulite ผ่อนสินค้า pantip เป็นหลัก โดยเสียงจะแตกออกเป็น 2 ฝั่งโดยฝังที่ไม่ชอบ ด้วยเหตุผลหลักๆจะเป็นเพราะวงเงินไม่ถึงและมีบริการที่ล่าช้า ส่วนอีกฝั่งนึงก็จะชอบบริการ ulite เป็นอย่างมากโดยบางคนถึงกับผ่อนเป็นเครื่องที่ 2 เครื่องที่ 3 กันแล้ว เพราะเป็นบริการที่ทำให้นักศึกษาสามารถมีโทรศัพท์ใช้ได้ คนที่ได้ประโยชน์ในส่วนนี้ไปก็คงต้องชอบกันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งเรื่องพวกนี้ต้องฟังหูไว้หู และภายในกระทู้พันทิปก็มีเรื่องที่คนมักจะถามกันและสงสัยกันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งทางเราจะนำมาตอบในบทความนี้เลย โดยสิ่งที่นักศึกษาส่วนใหญ่มักจะสงสัยกันก็คือเกี่ยวกับเอกสารที่ต้องใช้ก่อนใช้บริการ ulite ผ่อนซึ่งสิ่งที่คุณต้องใช้มีเพียงแค่บัตรนักศึกษาเพื่อใช้ในการยืนยันในตัวแอพของ ulite เท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top