รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรี

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรี

รีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กรุงศรีรับอัตราดอกเบี้ยถูก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.39% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินของบริษัทฯ

จุดเด่นการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีพร้อมใช้

สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน เชื่อไหมว่ารถจักรยานยนต์ช่วยคุณได้แม้รถจะยังผ่อนไม่หมดก็ตาม หากขัดสนเรื่องเงินและต้องการใช้ด่วนเพียงรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดกับรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีก็เป็นเรื่องง่าย ๆ เพราะกรุงศรีออโต้เป็นบริษัทรับรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งไฟแนนซ์กรุงศรีมอเตอร์ไซค์ไม่เพียงแต่รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์เพียงอย่างเดียว แต่เป็นสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถที่มีจุดเด่นที่น่าสนใจนั้นก็คือ การมอบวงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้เพื่อเป็นเงินสำรองมีไว้ให้อุ่นใจพร้อมใช้ในเวลาฉุกเฉินโดยการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน รับวงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้เบิกถอนใช้ตลอดอายุสัญญาโดยการสมัครกรุงศรีไฟแนนซ์ครั้งเดียวไม่ต้องทำสัญญาเพิ่มและให้วงเงินพร้อมใช้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน รับเงินไวภายใน 1 วัน หลังได้รับอนุมัติสินเชื่อ

แล้ว สามารถเบิกถอนได้สูงสุดต่อครั้งตามยอดวงเงินคงเหลือ แม้เบิกเพิ่มค่างวดรถก็ยังคงเท่าเดิม ยิ่งจ่ายคืนยิ่งได้วงเงินในการเบิกถอนเพิ่มขึ้นอีกด้วย หรือจะจ่ายโปะเมื่อไหร่ก็ได้ อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกเริ่มต้น 0.56% ต่อเดือน เบิกถอนง่ายทางออนไลน์ผ่าน Line official account ของรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ โดยไม่มีค่าธรรเนียมเบิกใช้และค่าธรรมเนียมรายปี

 

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรี

สำหรับเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครที่จะขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีพร้อมใช้มีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงศรีเพื่อการรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กรุงศรีนั้นเพียงมีรถจักรยานยนต์อายุรถไม่เกิน 5 ปี ให้วงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 12% ต่อปี มีอายุระหว่าง 20-60 ปี สัญชาติไทยเท่านั้น สำหรับเอกสารที่ใช้สำหรับรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีหลัก ๆ แล้วก็มีบัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนา สมุดคู่มือทะเบียนรถ เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้เดือนล่าสุด สำเนาหน้าสมุดบัญชีที่โอนเงินเข้าหลังได้รับการอนุมัติสินเชื่อ แผนที่ตั้งที่อยู่อาศัยและที่ทำงาน สำหรับเจ้าของกิจการให้มีทะเบียนการค้าและเอกสารอื่น ๆ เพิ่มตามความจำเป็น และถามว่ารีไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ผ่านยากไหมเพียงมีคุณสมบัติและเอกสารครบถ้วนก็ไม่ต้องกังวลเพราะรีไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ก็อนุมัติให้อย่างแน่นอน

ขั้นตอนการเบิกถอนเงินรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีพร้อมใช้ออนไลน์

หลังจากที่ได้รับการอนุมัติการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีพร้อมใช้แล้ว ขั้นตอนในการเบิกถอนใช้วงเงินรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีพร้อมใช้ง่าย ๆ โดยสามารถเบิกถอนได้สะดวกผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ต้องค้นหาบริการรับจัดไฟแนนซ์ใกล้ฉันให้เสียเวลา โดยทำการลงทะเบียน Line official account ของรีไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ เพื่อทำการยืนยันตัวตน หลังจากนั้นก็ทำการเบิกถอนโดยเลือกบัญชีสินเชื่อของตนเอง แล้วกดเมนู “เบิกเงินจากวงเงินสินเชื่อ” เมื่อเบิกถอนสำเร็จระบบจะแสดงหน้าจอแสดงรายการที่เบิกถอนสำเร็จพร้อมกับส่งข้อความไปยัง SMS และหากมีข้อสงสัยหรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่กรุงศรีออโต้ call center 1572 กด*6 หรือกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์โทร 02-740-7400

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top