เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบ

เงินด่วนเทอร์โบ พร้อมให้เงินกู้ที่รวดเร็วทันใจไม่เสียเวลารอ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท

เงินเทอร์โบ บริการสินเชื่อเพื่อคนมีรถ 

เงินเทอร์โบเป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อกับลูกค้าในชุมชนและท้องถิ่นอย่างถูกกฎหมาย โดยเงินเทอร์โบได้ดำเนินการเกี่ยวกับธุรกิจสินเชื่อภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าบริษัทเงินเทอร์โบจะให้การบริการอย่างถูกต้อง น่าเชื่อถือ และมีความเป็นธรรม 

สินเชื่อเงินเทอร์โบได้เน้นไปที่สินเชื่อเพื่อคนมีรถ โดยมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อเกี่ยวกับรถแบบครบวงจร อาทิ เงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อเงินเทอร์โบรถยนต์ จํานําโฉนดที่ดินเงินเทอร์โบ pantip ที่มีรีวิวแน่น และสินเชื่อเงินเทอร์โบนาโนไฟแนนซ์ 

ปัจจุบันบริษัทเงินเทอร์โบได้ให้บริการสินเชื่อเงินเทอร์โบผ่านเงินเทอร์โบสาขามากกว่า 780 สาขา และเปิดให้บริการ 7 วันต่อสัปดาห์ ลูกค้าสามารถสอบถามเกี่ยวกับบริการสินเชื่อเงินเทอร์โบผ่านช่องทางติดต่อ 02 026 1930 ได้ทุกวันทำการ 

 

เงินเทอร์โบมีสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบไหม? 

บริษัทเงินเทอร์โบให้บริการสินเชื่อเงินเทอร์โบแบบเข้าถึงง่าย และช่วยให้คนในท้องถิ่น หรือคนในชุมชนสามารถเข้าถึงสินเชื่อสินเชื่อเงินเทอร์โบด้ง่ายขึ้น แต่ลูกค้าบางคนก็ไม่ได้มีทรัพย์สินในการขอสินเชื่อ เช่น ไม่มีรถ และไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง แต่ก็อยากใช้บริการสินเชื่อจากเงินด่วนเทอร์โบ โดยหลายคนได้ให้ความสนใจไปยังสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบ เพราะเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน แต่ต้องบอกว่า ในขณะนี้สินเชื่อเงินเทอร์โบยังไม่มีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบ มีเพียงผลิตภัณฑ์สินเชื่อเกี่ยวกับรถ และโฉนดที่ดินเท่านั้น เนื่องจากบริษัทเงินเทอร์โบไม่สนับสนุนให้คนเป็นหนี้โดยไม่จำเป็น จึงยังไม่ปล่อยสินเชื่อเพื่อการใช้จ่ายอย่างเอนกประสงค์อย่างสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบ นอกจากนี้สินเชื่อเงินเทอร์โบยังมีบริการ พ.ร.บ. และประกันวินาศภัยผ่านบริษัทเงินเทอร์โบ อินชัวรันส์ โบรคเกอร์อีกด้วย

รีวิวเงินเทอร์โบดอกเบี้ย pantip 

เรื่องสำคัญอีกเรื่องหนึ่งที่คนเราจะตัดสินใจใช้บริการสินเชื่อก็คือ อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อที่เราจะขอ และเงินเทอร์โบดอกเบี้ย pantip ก็มีการถูกพูดถึงโดยการเปรียบเทียบดอกเบี้ยเงินเทอร์โบกับดอกเบี้ยสถาบันการเงินอื่น ๆ ซึ่งหลายคนได้ให้ความสนใจว่าเงินเทอร์โบดอกเบี้ยเท่าไหร่? แพงกว่าสถาบันการเงินชื่อดังอย่าง เงินติดล้อ ศรีสวัสดิ์ หรือเมืองไทยลิสซิ่งไหม? คำตอบก็คือ เงินเทอร์โบมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเหมือน ๆกับสถาบันการเงินแบบ Non – bank ทั่วไป และหากผิดนัดการผ่อนชำระก็จำทำให้อัตราดอกเบี้ยสูงขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติขิงคนที่ผิดนัดการผ่อนชำระ และคนที่เคยใช้บริการสินเชื่อเงินเทอร์โบก็บอกว่า สินเชื่อเงินเทอร์โบไม่มีค้ำประกัน อนุมัติภายในวันเดียว และถ้าขอสินเชื่อเงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์ก็สามารถรับเงินสดได้เลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top