ไฟแนนซ์ธนชาติ

ไฟแนนซ์ธนชาติ

รู้จักกับไฟแนนธนชาติบริการสินเชื่ออนุมัติง่ายได้เงินจริง
ฐานเงินเดือนผู้กู้
9,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

ข้อดีและประโยชน์ของไฟแนนซ์ธนชาติรถแลกเงิน


หากเรากำลังมองหาเงินทุนหมุนเวียนสำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือเพื่อเสริมสภาพคล่องทางเศรษฐกิจเราสามารถใช้รถที่ยังมีการผ่อนอยู่กลับมารีไฟแนนซ์ธนชาติกับสินเชื่อรถยนต์ธนชาตได้โดยที่เรายังมีรถขับอยู่เหมือนเดิม ซึ่งในปี 2567 หรือ 2024 สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนาคารธนชาติถือว่ามีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยให้เราสามารถมีเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจได้อีกทางหนึ่ง การรีไฟแนนซ์กับธนาคารทหารไทยธนชาตทางธนาคารจะปิดสินเชื่อรถยนต์เดิมให้100 เปอร์เซ็นต์จากวงเงินที่ประเมินได้จากการรีไฟแนนซ์ธนชาติ และเงินที่เหลือจากการรีไฟแนนซ์ธนชาติทั้งหมดหลังจากปิดหนี้สินรถเดิมแล้ว เจ้าของรถสามารถนำวงเงินที่เหลือไปใช้ประโยชน์ต่างๆในการดำเนิน

ชีวิตและการประกอบธุริจได้เลย ที่สำคัญการจัดไฟแนนซ์รถมือสองธนชาตยังสามารถทำให้เราผ่อนรถที่มีค่างวดลดลงด้วย โดยสินเชื่อรถยนต์ธนชาตมีโปรโมชั่นและข้อเสนอคือ สามารถที่จะรวมเอาสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบัตรเครดิต รวมไว้ในก้อนเดียวกันโดยใช้สินเชื่อรถยนต์ไปปิดสินเชื่อเหล่านั้นด้วยก็ได้เอกสารในการสมัครรีไฟแนนซ์ธนชาติ


สำหรับเอกสารที่ใช้ในการรีไฟแนนซ์ธนชาติสินเชื่อรถยนต์จะใช้เอกสารสำคัญดังนี้คือ เอกสารที่ใช้ยืนยันตัวตนได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการจำนวน 3 ชุด สำเนาทะเบียนบ้าน 2 ชุด บัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน 1 ชุด สลิปเงินเดือนและเอกสารการเสียภาษีอย่างละ 1ชุด บัญชีที่จะให้ธนาคารโอนเงินเข้าและเล่มทะเบียน

รถยนต์ที่จะใช้ในการรีไฟแนนซ์ธนชาติเล่มจริง โดยผู้สมัครรีไฟแนนซ์ธนชาติจะต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาท และรถที่นำมาใช้ในการรีไฟแนนซ์ธนชาตจะต้องมีอายุการใช้งานไม่เกิน 10 ปี ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อรีไฟแนนธนชาติจะไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมใดๆและเมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อรีไฟแนนซ์ธนชาติแล้ว ทางธนาคารจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกโดยคิดที่ 18 เปอร์เซ็นต์ต่อปีในอัตราปกติ แต่ถ้ามีการผิดการนัดชำระจะคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 23 เปอร์เซ็นต์ต่อปีและเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดไฟแนนซ์ธนชาติอนุมัติง่ายไหม และใช้เวลากี่วัน


หากสงสัยว่าการสมัครสินเชื่อไฟแนนซ์ธนชาติผ่านง่ายไหมและการรีไฟแนนซ์ธนชาติที่เป็นสินเชื่อรถยนต์ธนชาตอนุมัติกี่วัน ซึ่งถ้าเอกสารต่างๆของเราพร้อมเมื่อธนาคารประเมินราคารถที่ใช้รีไฟแนนซ์ธนชาติผ่านแล้วก็สามารถอนุมัติและรับเงินได้เลยทันที หรือหากมีข้อสงสัยและต้องการติดต่อไฟแนนซ์ธนชาติสามารถโทรศัพท์สอบถามข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับไฟแนนซ์ธนชาติโทรคอนแทค เซ็นเตอร์ 1428 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top