ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลไทยเอซแคปปิตอลใช้เอกสารน้อยมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

อยากทราบวงเงินอนุมัติของไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล 2567 เช็คที่นี่!! 

ถึงแม้ว่าสถาบันการเงินหลายแหล่งจะกำหนดเพดาขั้นสุดของวงเงินที่จะได้รับการอนุมัติไว้เหมือน ๆ กัน นั่นคือ 5 เท่าของรายได้ แต่ในส่วนของรายละเอียดสินเชื่อก็อาจมีจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ต่างกันออกไป แต่ในส่วนของสินเชื่อไทยเอซ ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่ได้รับรองจากแบงก์ชาติให้ปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์มีเกณฑ์ในการกำหนดวงเงิน ดังนี้

  • น้อยกว่า 30000 บาท สามารถขอวงเงินจากไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลได้ไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ที่ยื่นกู้เงิน ณ ขณะนั้น
  • มากกว่า 30000 บาท สามารถขอวงเงินสินเชื่อได้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ซึ่งเป็นวงเงินสูงสุดในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

ทั้งนี้วงเงินดังกล่าวใช้เป็นเกณฑ์เบื้องต้นในการพิจารณา ซึ่งแต่ละคนจะได้มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับการพิจารณารายบุคคลอีกครั้งหนึ่ง

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลนอกจากสมัครออนไลน์ ไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้าง

ว่ากันว่าช่องทางการสมัครสินเชื่อที่น่าเชื่อถือได้ที่สุดคือการสมัครกับพนักงานโดยตรงที่สำนักงานสาขา แต่ด้วยสินเชื่อส่วนบุคคลไทยเอซแคปปิตอลมีช่องทางในการลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซต์ทำให้หลายคนเกิดความสงสัยว่าจริง ๆ แล้วบริษัทมีตัวตนและที่ตั้งจริง ๆ ไหม? ซึ่งไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลมีตัวตนจริง ๆ โดย สนง. ใหญ่ของ บริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จำกัด ตั้งอยู่ที่ กทม. และมี สนง. สาขากระจายอยู่ทั่วภูมิภาคแต่ไม่ได้มีสาขาเยอะเหมือนกับธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น หากคุณอยากรู้ว่าสินเชื่อไทยเอซสามารถสมัครที่สาขาไหนได้บ้าง? ให้เข้า Google แล้วพิมพ์ในช่องค้นหาหรือเข้าไปที่ Googla Map แล้วพิมพ์คำว่า “ไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉัน” และจะปรากฏชื่อสาขาที่อยู่ใกล้ให้คุณสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลจัดอยู่ในกลุ่มสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ 2567 ไหม? 

เพราะเป็นสินเชื่อที่ไม่ได้ปล่อยออกมาจากธนาคาร ดังนั้นในเรื่องของดอกเบี้ยก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างถูกจับตามองเป็นอย่างมาก เนื่องจากสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ส่วนใหญ่จะไม่มีการค้ำประกันหรือวางเงินประกัน ทำให้ดอกเบี้ยที่เรียกเก็บรายปีจึงอยู่ในอัตราที่ค่อนข้างสูงพอสมควร ที่ผ่านมาได้มีการเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลจากหลาย ๆ แห่งพบว่า ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลเรียกเก็บที่ปีละ 23-33% เลยทีเดียว ซึ่งถือว่าค่อนข้างที่จะสูงพอสมควร แต่ในขณะเดียวกันกลับมองว่ายังอยู่ในอัตราไม่ต่างจากสินเชื่อธนาคารสักเท่าไหร่ แต่ที่สินเชื่อไทยเอซได้เปรียบมากกว่าก็คือระยะเวลาอนุมัติซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 3-5 วันเท่านั้น

ทั้งนี้ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลยังเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก แม้ว่าดอกเบี้ยจะสูงกว่าสินเชื่ออื่นที่มีรูปแบบการให้บริการทางการเงินที่เหมือน ๆ กันก็ตาม

ใครที่มีรายได้แน่นอนหรือเป็นเจ้าของกิจการที่ต้องการวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 1.5 – 5 เท่าของรายได้ บอกเลยว่าไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลคืออีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าลองในปี 2024 เพราะไม่ต้องมีการค้ำประกันแถมเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายอยู่ภายใต้การดำเนินการของสถาบันการเงินอย่างแท้จริง ไม่มีมั่วและไม่มีหลอกอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top