กสิกรลิสซิ่ง

กสิกรลิสซิ่ง

ไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งกู้ง่ายได้เงินเร็ว 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงถึง 100% จากราคารถยนต์

กสิกรลิสซิ่ง ปี 2024/2567


เงินขาดมือแต่มีรถไม่ต้องกังวลสินเชื่อรถช่วยได้เหมาะมากสำหรับคนมีรถ นำมาแลกเงินและรีไฟแนนซ์รถได้ทั้งแบบโอนเล่มและจำนำเล่มทะเบียน ให้วงเงินสูง ผ่อนกันยาว ๆ ต้องการเงินให้นำรถมาที่ลิสซิ่งกสิกรไม่ว่าจะนำรถมาจัดไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งหรือจะให้ กสิกรลิสซิ่ง ย้ายรถมารีไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่ง กสิกรออนไลน์พร้อมช่วยทุกคนที่มีรถ หรือคุณต้องการจะซื้อรถยนต์คันใหม่ก็มาขอสินเชื่อรถกสิกรได้เช่นกัน กสิกรให้บริการสินเชื่อรถใหม่กสิกรในปี 2567 พร้อมจัดสินเชื่อรถครบทุกด้านต้องการรถ, ต้องการเงินเพิ่มจากการย้ายรถมารี

ไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่ง ให้รีบมาปรึกษา กสิกรลิสซิ่งได้เลย วงเงินอนุมัติสูงกว่าที่เคย ไม่ต้องมีคนค้ำและสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพกสิกรได้อีกด้วย ใครที่ต้องการเงินด่วนไม่ต้องเกรงใจให้นำทะเบียนรถมาแลกเงินกับกสิกรลิสซิ่งได้ทันทีกสิกรลิสซิ่ง สินเชื่อรถช่วยได้ไม่สนใจสลิปเงินเดือน


สำหรับคนที่มีรถยนต์หากคุณต้องการเงินให้มาที่ ลิสซิ่งกสิกรไทย เพียงแค่คุณมีรถยนต์ที่ปลอดหนี้และคุณมีเล่มทะเบียนรถยนต์ให้ขับรถมาที่ กสิกรลิสซิ่ง ได้ทันที คุณต้องการวงเงินอนุมัติสินเชื่อลิสซิ่งมากน้อยแค่ไหนมาพูดคุยกัน กสิกรลิสซิ่ง ไม่ได้สนใจว่าคุณจะเดินบัญชีมากหรือน้อย แม้ว่าคุณไม่มีรายได้ประจำแต่คุณมีรายรับเป็นเงินสดที่ไม่สามารถนำเอกสารมาแสดงรายรับได้และไม่มีสลิปเงินเดือน กสิกรไม่ได้สนใจสลิปเงินเดือนไม่มีก็ไม่เป็นไร ให้คุณเตรียมเอกสารที่ต้องใช้ในขอสินเชื่อ เช่น สำเนาบัตรประชาชน 2 ชุด, สำเนาทะเบียนรถยนต์ 1 ชุด เล่มทะเบียนรถตัวจริง สำเนาป้ายภาษีจะต้องมีอายุคงเหลือไม่ต่ำกว่า 1 เดือนและรูปถ่ายรถยนต์คันที่จะนำมาขอสินเชื่อ สำหรับวงเงินอนุมัติสินเชื่อให้สูงสุด 70% ของราคาประเมินรถยนต์แต่ไม่เกิน 300,000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 72 เดือน กสิกรลิสซิ่งจะอนุมัติให้คุณได้รับเงินเร็วที่สุดภายใน 1 วันเท่านั้นเอง

ใครสมัครสินเชื่อรถแลกเงิน กสิกรลิสซิ่ง ได้บ้าง


สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อลิสซิ่งกสิกรไทย สินเชื่อรถช่วยของ กสิกรลิสซิ่ง จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย และมี อายุ 20-70 ปี ต้องมีอายุงานขั้นต่ำอย่างน้อย 6 เดือนและผ่านการทดลองงานและอายุกิจการ 1 ปี เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในเล่มคู่มือจดทะเบียนรถยนต์ที่ปลอดภาระหนี้แล้ว หรืออยู่ระหว่างการผ่อนชำระที่อื่นอยู่ ต้องเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ กสิกรลิสซิ่ง กำหนดไว้เท่านั้น และผู้ที่จะสมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำเดือนละ 7,500 บาท ถึงจะสามารถลงทะเบียนเพื่อสมัครขอสินเชื่อลิสซิ่งกสิกรไทยได้ สำหรับใครที่ต้องการจะจ่ายค่างวดรถแต่ไม่รู้จะจ่ายทางไหนต้องบอกว่าง่ายมาก ๆ จ่ายทางออนไลน์ผ่านแอป K PLUS ของ กสิกรลิสซิ่งได้เลย และถ้าต้องการจะเช็คยอดกสิกรลิสซิ่งก็สามารถติดต่อได้ที่ กสิกรลิสซิ่งเบอร์โทร. 02-6969999 กด 11 ได้ 24 ชั่วโมง หรือถ้าหากคุณต้องการเช็คยอดคงเหลือกสิกรลิสซิ่งก็สามารถเช็คผ่านแอปพลิเคชัน K PLUS บนมือถือของคุณได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top