สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์จัดโปรโมชั่นสินเชื่อตลอดปี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
25-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท

ศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม? ปี 2567 สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ใครบ้างสมัครได้ 

เมื่อพูดถึงศรีสวัสดิ์สิ่งแรกที่หลายคนมักจะนึกถึงก็คือบริการเงินด่วนทันใจโดยการจำนำเล่มทะเบียนรถทุกชนิดแต่รู้ไหม? เงินกู้ศรีสวัสดิ์ไม่ได้มีเพียงแค่สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนเท่านั้นแต่ยังสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้อีกด้วย โดยบริการดังกล่าวอยู่ภายใต้ชื่อของ “ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล” นั่นเอง

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับพนักงานประจำที่มีรายได้สูงตั้งแต่ 3 หมื่นบาทขึ้นไปแล้วมีอายุการทำงานผ่านพ้นในช่วง probation มาแล้วอย่างน้อย 4 เดือน ส่วนใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ถามว่ามีโอกาสมากน้อยแค่ไหนที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติวงเงินจากสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์เรื่องนี้ก็ตอบยากพอสมควร เพราะจากการศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ใน Factsheet ได้กำหนดไว้อย่างชัดเจนถึงรายได้และระยะเวลาในการทำงานซึ่งเป็นคุณสมบัติที่สำคัญอย่างยิ่ง

มีเงินเดือน มีงานทำประจำขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ผ่านแน่ แต่ศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม

ถึงแม้จะมีคุณสมบัติด้านเงินเดือนและงานประจำตามที่กำหนดไว้แต่หลายคนก็ยังไม่มั่นใจว่าจะได้รับการอนุมัติวงเงินจากศรีสวัสดิ์แคปปิตอลจริงไหม? เพราะส่วนใหญ่แล้วเงินกู้ส่วนบุคคลที่ถูกกฎหมายจะตรวจสอบเครดิตทางการเงินร่วมด้วย ซึ่งทางศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลก็ได้กำหนดมาตรการดังกล่าวไว้อย่างชัดเจนว่าทางสินเชื่อจะมีการเช็คเครดิตบูโรร่วมด้วยว่าที่ผ่านมาก่อนยื่นขอวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์คุณมีประวัติการชำระหนี้เป็นอย่างไรบ้าง? ทั้งนี้การตรวจเช็คดังกล่าวอาจไม่ได้เข้มงวดเหมือนการขอสินเชื่อธนาคาร เพียงแค่สร้างความมั่นใจก่อนที่จะอนุมัติเงินกู้ศรีสวัสดิ์ให้กับผู้กู้รายใดรายหนึ่ง

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ตามขั้นตอนที่กำหนดไว้ทุกข้อแล้วอยากรู้ว่าศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน? จากที่มีลูกค้ารีวิวไว้ส่วนใหญ่ระยะเวลารอประมาณ 3-5 วัน นับจากวันที่ได้ส่งเอกสารการสมัครครบถ้วนแล้ว

 

กู้เงิน / ขอสินเชื่อจ่ายค่าธรรมเนียมอะไรไหม? สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์คิดดอก 2024 ยังไง? 

เพราะเป็นวงเงินจากสถาบันการเงินซึ่งไม่ใช่ธนาคาร แน่นอนว่าผู้กู้อาจต้องแบกรับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ร่วมด้วย แต่ใครที่สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลวางใจได้เลยเพราะคุณไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการอื่นใดทั้งสิ้น เพราะนอกจากเงินต้นที่ต้องจ่ายคืนแล้วก็มีเพียงดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ที่คิดรายปีเท่านั้นที่เป็นอีกหนึ่งความรับผิดชอบทางการเงินที่ต้องจ่าย

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์กำหนดวิธีการคิดแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ 18-28% ต่อปี จะเช็คอัตราดอกเบี้ยหรือคำนวณเงินที่ต้องชำระผ่านหน้าเว็บไซต์ก่อนขอสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ก็ได้ ส่วนการใช้หนี้คืนเมื่อครบกำหนดลูกค้ามีช่องทางผ่อนชำระ 4 ช่องทาง คือ

  • Counter ธนาคารสาขาใกล้บ้าน
  • ตู้กดเงิน ATM
  • I-banking ของธนาคาร
  • แอพธนาคาร เฉพาะ กรุงไทย, กรุงเทพ, กสิกรและ SCB

ไม่ว่าคุณต้องการใช้เงินด่วนแค่ไหน ศรีสวัสดิ์ก็พร้อมที่จะเป็นอีกหนึ่งแหล่งเงินกู้ที่ถูกกฎหมายที่ซัพพอร์ตได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์แม้จะกำหนดรายได้ไว้ค่อนข้างสูงแต่ลงวงอนุมัติถึง 5 เท่าก็เพียงพอต่อความความจำเป็นในการใช้จ่าย นึกถึงเงินก้อน เงินกู้ส่วนบุคคลต้องศรีสวัสดิ์แคปปิตอล

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top