สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระสมัครง่ายๆ ผ่านทาง SCB EASY
ฐานเงินเดือนผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ 2567, ไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ scb ใช้เอกสารอะไรแทนได้? 

หากคุณทำงานประจำ รับราชการหรือแม้กระทั่งเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีวงเงินหมุนเวียนสูงเชื่อว่าการจะขอวงเงินสินเชื่อจากแหล่งเงินกู้ที่ไหนสักแห่งไม่ใช่เรื่องยากเลย มีหลายที่พร้อมอนุมัติวงเงินตามคุณสมบัติให้ทันที แต่สำหรับอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ พาร์ทไทม์หรือเจ้าของกิจการรายย่อยกลับตรงกันข้ามเลยกว่าจะกู้เงินได้ กว่าจะหาสินเชื่อที่เหมาะสมนั้นยากเหลือเกิน ด้วยเหตุนี้ธนาคารไทยพาณิชย์หรือ SCB ที่หลายคนรู้จักจึงปล่อยสินเชื่อที่มีชื่อว่า “สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์” เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกทางการเงินที่เหมาะสม

อาชีพอิสระไม่มีรายได้ที่แน่นอนและที่สำคัญไม่มีเอกสารยืนยันรายได้ ไม่มีสลิปเงินเดือนเมื่อกู้เงินจาก SCB ใช้หลักฐานอะไรแทนได้บ้าง? จากข้อมูลสินเชื่อระบุให้ใช้ statement ย้อนหลังไม่ต่ำกว่า 6 เดือน โดยแต่ละเดือนต้องมีเงินเข้าบัญชีติดต่อกันไม่น้อยกว่า 10000 บาท (บังคับติดต่อกัน 3 เดือนก่อนขอสินเชื่อ)

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระสำหรับปี 2024, ลองขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ดูก่อนไม่แน่ว่าอนุมัติวงเงินให้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่สมัครเลยก็ได้ 

แม้จะมีธนาคารและสถาบันการเงินหลายแห่งให้กู้เงินอาชีพอิสระได้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะผ่านกันได้ง่าย ๆ เพราะมีหลักเกณฑ์และเงื่อนไขที่กำหนดไว้โดยเฉพาะ แต่ที่แนะนำให้กู้เงินจากสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ก็เพราะมีโอกาสและความเป็นไปได้ที่มากกว่า เช่น กำหนดรายได้ต่อเดือนเพียง 15000 บาท หรือให้ใช้ statement ขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์แทนสลิปเงินเดือนได้ 

นอกจากนี้ช่องทางการขอสินเชื่อก็ได้เปิดระบบให้สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพที่เรียกว่า SCB Easy ถือว่าค่อนข้างง่าย ไม่ยุ่งยาก อาชีพอิสระลงทะเบียนได้ง่าย ๆ นี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้มองว่าสินเชื่อประเภทนี้ค่อนข้างสมัครง่ายแต่จำเป็นต้องสมัครให้ถูกช่องทางเหมือนกับสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ที่เหมาะกับการเป็นวงเงินก้อนแรกและควรได้มาง่าย ๆ เช่นเดียวกัน

 

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์สมัครเสร็จแล้วเช็คผลอนุมัติได้วันไหน? 

แเพราะเป็นสินเชื่อจากธนาคารทำให้หลายคนเข้าใจว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระจะมีระยะเวลาในการดำเนินการที่ค่อนข้างนานเหมือนกับสินเชื่อเงินสดประเภทอื่นที่ธนาคารมีอยู่ แต่ในความเป็นจริงแล้วคุณสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้หลังจากดำเนินการลงทะเบียนและส่งเอกสารกู้เงินอาชีพอิสระแล้ว 1 วัน ซึ่งความเร็วดังกล่าวส่งผลให้มีคนรีวิวว่าสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ pantip เป็นหนึ่งในสินเชื่อที่อนุมัติเร็ว ไม่เพียงแต่อาชีพอิสระที่จะกู้เงินได้เท่านั้น แต่คนที่ต้องการเงินด่วน เงินก้อนก็สามารถขอวงเงินจากสินเชื่อ SCB ได้เช่นเดียวกัน 

จริงอยู่ที่สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้ แต่กับสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์นั้นจำเป็นต้องแสดงหลักฐานตามที่ระบเพื่อยื่นประกอบการขอสินเชื่อด้วย แม้ว่าคุณจะเป็นลูกค้าในสินเชื่อโครงการอื่นมาแล้วก็ตาม แต่สมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ก็จำเป็นต้องใช้หลักฐานดังกล่าวร่วมด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top