กู้ให้ดีๆ

กู้ให้ดีๆ

แอพกู้ให้ดีๆ กู้วันนี้พร้อมรับสิทธิ์ไม่คิดดอกเบี้ยนานหลายงวด
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท

กู้ให้ดีๆ แอพเงินด่วนออนไลน์ เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีเชื่อถือได้ไหม? 

เดี๋ยวนี้มีแอพกู้เงินด่วนที่โฆษณาชวนเชื่อว่าเป็นแอพเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี หรือเป็นสินเชื่ออนุมัติง่าย ทำให้คนที่ต้องการเงินด่วนเชื่อคำโฆษณานั้น และสุดท้ายก็เข้าไปขอกู้โดยที่ไม่รู้รายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลสินเชื่อที่ตนเองกำลังกู้อยู่ และแอพกู้ให้ดีๆ ก็เป็นหนึ่งในสินเชื่อที่โฆษณาว่าเป็นแอพกู้เงินด่วนที่ให้เงินกู้ดอกต่ำ สินเชื่ออนุมัติง่าย และเป็นเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีได้จริง แต่แอพกู้ให้ดีๆ เชื่อถือได้ไหม? หรือแอพกู้ให้ดีๆ เป็นแอพกู้เงินด่วนถูกกฎหมายหรือไม่ 

เมื่อทำการตรวจสอบแอพกู้ให้ดีๆ กับเว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย ก็พบว่แอพกู้ให้ดีๆ ไม่ได้เป็นแอพเงินด่วนออนไลน์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากธนาคารแห่งประเทศไทย และไม่ได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจสินเชื่อ ดังนั้นจึงสรุปได้ว่าแอพกู้ให้ดีๆ เป็นแอพเงินด่วนออนไลน์นอกระบบ และเปิดให้บริการแอพกู้เงินด่วนผิดกฎหมาย 

 

ต้องการเงินด่วนอย่าใช้แอพกู้ให้ดีๆ

บางคนต้องการเงินด่วนจริง ๆ ส่วนบางคนไม่ได้ตั้งใจเข้าไปขอกู้กับแอพกู้ให้ดีๆ แต่รู้หรือไม่ว่า เพียงแค่คลิกเดียว เราก็ได้ทำรายการขอกู้กับแอพกู้เงินด่วนผิดกฎหมายแล้ว และเมื่อหลงเข้าไปกู้แอพกู้ให้ดีๆ เราจะต้องเจอกับอะไรบ้าง 

เมื่อเรากดเข้าไปขอกู้กับแอพกู้ให้ดีๆ ตอนนั้นแอพกู้ให้ดีๆ จะเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของเรา เช่น รายชื่อติดต่อในโทรศัพท์ เข้าถึงข้อมูลรายชื่อในสื่อออนไลน์ของเรา และข้อมูลในบัตรประชาชน เป็นต้น และเมื่อทำการกู้สำเร็จ แอพกู้ให้ดีๆ ก็จะโอนเงินเข้ามาในบัญชีของเรา โดยการโอนยอดมาไม่ครบ แต่เมื่อโอนมาแล้ว เราจะต้องจ่ายเงินทั้งหมดพร้อมกับดอกเบี้ย และแอพกู้ให้ดีๆ ก็ให้ยืมเงิน 7 วันเท่านั้น หากไม่คืนเงิน เราก็จะโดนโทรตามทวงหนี้ และไม่ใช่แค่เราคนเดียว คนในรายชื่อโทรศัพท์ของเราก็จะโดนไปด้วย นอกจากจะทำให้เราเดือนร้อนแล้ว การขอกู้กับแอพกู้ให้ดีๆ ยังทำให้คนรอบข้างของเราเดือดร้อนอีก

หลงไปขอกู้ขอกู้กับแอพกู้ให้ดีๆ ทำยังไงดี? 

เมื่อโดนตามทวงหนี้จากขอกู้กับแอพกู้ให้ดีๆ สิ่งที่ทำได้คือ ให้ตั้งสติ อย่าตกใจ หรือกลัวจนเกินไป หลังจากนั้นให้ทำการลบแอพกู้ให้ดีๆ ออกจากเครื่องโทรศัพท์ของเรา เมื่อทำการลบแอพกู้ให้ดีๆ ออกไปแล้ว ให้นำหลักฐานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ติดตั้งแอพพลิเคชั่น Who Call เพื่อป้องกันสินเชื่อกู้ให้ดีๆ โทรมาก่อกวน อีกทั้งให้บอกกับคนใกล้ชิด คนในที่ทำงาน หรือหัวหน้างาน เกี่ยวกับการโทรทวงหนี้จากสินเชื่อกู้ให้ดีๆ ไว้ล่วงหน้า เพื่อป้องกันการก่อกวนจากแอพเงินด่วนออนไลน์ผิดกฎหมาย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top