เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลอนุมัติรวดเร็วทันใจ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท

เช็คเลย! ขอสินเชื่อเพื่อใช้ต่อไปนี้เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล 2567 ไม่อนุมัติให้แน่

อย่างที่หลายคนทราบดีว่าประเภทของสินเชื่อนั้นมีหลายแบบ ทั้งสินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อเพื่อการลงทุน สินเชื่อเงินด่วน แต่สินเชื่อที่สมัครง่าย เงื่อนไขน้อย เกณฑ์พิจารณากำหนดชัดเจน คือสินเชื่อส่วนบุคคล แต่ทั้งนี้เงินกู้ส่วนบุคคลส่วนใหญ่จะระบุในรายละเอียดว่าสามารถนำเงินไปใช้ได้ตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ที่ต้องการและจำเป็นในช่วงเวลานั้น ๆ 

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลก็เช่นกัน บริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลโดยไม่ได้กำหนดกรอบการใช้งานเอาไว้ นั่นหมายความว่าผู้กู้จะใช้จ่ายเพื่อนการใดก็ได้ แต่ไม่รวมถึง 4 วัตถุประสงค์ต่อไปนี้

  • ทางการศึกษาหรือทุนการศึกษาแก่สถาบันการศึกษา
  • เดินทาง / ท่องเที่ยวในต่างประเทศ
  • เพื่อการรักษาโรค / อุบัติเหตุ
  • เงินทุนเพื่อเป็นรางวัล / สวัสดิการของพนักงานในองค์กร

กู้ใหม่ต้องรู้! คุณสมบัติสำคัญในการสมัครเงินกู้จากเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล 2024

ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายหลักที่ทางเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดกำหนดให้สามารถยื่นขอวงเงินจากสินเชื่อบุคคลได้ก็คือ ลูกค้าเก่าที่เคยใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลในโครงการอื่นมาแล้วและมีประวัติการชำระหนี้ย้อนหลังที่ดีและอีกกลุ่มหนึ่งก็คือลูกค้ารายใหม่ที่กำลังจะวางแผนสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล ซึ่งผู้กู้รายใหม่ต้องศึกษารายละเอียดให้ครบถ้วนหากต้องการให้สินเชื่อที่ขอได้รับการอนุมัติตั้งแต่ครั้งแรก

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลกำหนดเกณฑ์พิจารณาอนุมัติวงเงินไว้หลายข้อแต่ที่สำคัญและมีผลที่สุด คือ เกณฑ์ในเรื่องของรายได้และเงินเดือน จากข้อมูลสินเชื่อใน Factsheet ของ Muangthai Capital มี 2 เกณฑ์รายได้ คือ ต่ำกว่า 3 หมื่นบาทและสูงกว่า 3 หมื่นบาท

ทั้งนี้ในรายละเอียดก็ไม่ได้กำหนดว่าต้องต่ำกว่าหรือสูงกว่าเท่าไหร่ที่เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลจะอนุมัติวงเงินให้ได้ แต่โดยทั่วไปแล้วเงินเดือน 15000 – 18000 บาท คือเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำที่จะมีสิทธิ์ในการขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลโดยเฉพาะเงินกู้ส่วนบุคคล

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลกำหนดระยะเวลาการผ่อนกี่งวด? คิดดอกเบี้ยอย่างไร? 

ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อประเภทใดก็ตามมักกำหนดระยะเวลาที่แน่นอนเอาไว้ว่าต้องชำระให้หมดภายในกี่งวด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ได้รับพิจารณาอนุมัติด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลนั้นกำหนดระยะเวลาการผ่อนเริ่มต้นไว้ที่ 10-36 งวด ทั้งนี้จะต้องได้รับการอนุมัติจำนวน 3000 บาทแต่ไม่เกิน 20000 บาท ถ้าวงเงินที่ได้รับจากการขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมากกว่าที่ระบุไว้จะทำอย่างไร? คำตอบคือไม่ว่าวงเงินจะมากหรือน้อยบริษัทจะยึดระยะเวลาตามที่กำหนดไว้ นั้นหมายความว่าค่างวดที่ต้องจ่ายแต่ละเดือนก็จะเพิ่มขึ้นด้วย

Muangthai Capital ปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำไหม? จากรีวิวบนโลกออนไลน์ระบุว่าดอกเบี้ยที่คิดสำหรับสินเชื่อบุคคลอยู่ในอัตรา 24% ต่อปี ซึ่งเป็นอัตราที่ค่อนข้างถูกกว่าเงินกู้ธนาคาร ดังนั้นก็เข้าข่ายที่ว่าเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อดอกถูกเหมือนที่สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล pantip เคยให้ข้อมูลเอาไว้ 

ส่วนใครที่อยากทราบข้อดีข้อเสียของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อนำมาเปรียบเทียบได้ ซึ่งเชื่อว่าโดยมากแล้วขึ้นชื่อว่าการกู้เงินออนไลน์ได้จริงรับเงินกู้ถูกกฎหมายมักจะมีข้อดีมากกว่าข้อเสียอยู่แล้วและในส่วนของการเตรียมพร้อมที่หลายคนอยากรู้ว่าเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง? ในส่วนนี้ให้เตรียมเพียงบัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนก็พอแล้ว 

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top