โครงการบ้านล้านหลัง

โครงการบ้านล้านหลัง

โครงการบ้านล้านหลังล่าสุดเปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้งวันไหน?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด

ธนาคาร ธอส ปล่อยสินเชื่อบ้านโครงการบ้านล้านหลัง ต่อเนื่องเฟส 2 / 2024 ใครกู้ได้บ้าง? 

สำหรับพนักงานที่มีเงินเดือนและรายได้ที่แน่นอนขั้นต่ำแล้วไม่น้อยกว่า 2-3 หมื่น ตัวเลือกในการสมัครสินเชื่อบ้านก็มีมากขึ้นด้วย แต่สำหรับผู้ที่มีรายได้จำกัดทาง ธนาคาร ธอส มีข่าวดีมาบอก ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง “บ้านล้านหลัง” คือชื่อของโครงการที่เป็นหนึ่งในแคมเปญรณรงค์ให้คนสามารถกู้ซื้อบ้าน ธอส ด้วยงบประมาณค่อนข้างน้อย ก่อนหน้านี้ช่วงปี 2564 โครงการบ้านล้านหลังก็ได้ปล่อยออกมาสักระยะหนึ่งแล้วและค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมาก จึงทำให้มีโครงการดังกล่าวต่อเนื่องมาเป็นเฟสที่ 2 ซึ่งลูกค้ากลุ่มเป้าหมายก็ยังคงเป็น

  • กลุ่มเพิ่งเริ่มต้นวัยทำงาน เงินเดือนหมื่นต้น ๆ  / ผู้มีรายได้น้อย
  • ผู้สูงวัยที่มีกำลังซื้อและต้องการมีบ้าน
  • ครอบครัวขนาดเล็กที่มีรายได้จำกัด

โครงการบ้านล้านหลัง 2567 วงเงินกู้จำกัดต่อคนเท่าไหร่? 

ด้วยเพราะเป็นโครงการที่ต้องการให้ผู้มีรายได้น้อยสามารถทำฝันให้เป็นจริงโดยการมีบ้านเป็นของตัวเอง ดังนั้นการยื่นกู้ ธกส วงเงินอนุมัติให้ได้ก็ค่อนข้างมีอยู่จำกัด ซึ่งโครงการบ้านล้านหลังระบุวงเงินสูงสุดที่สามารถกู้ได้ต่อคน / ต่อหลังที่ 1 ล้าน 2 แสนบาทเท่านั้น ทั้งนี้กำหนดระยะเวลาการชำระหนี้กู้ซื้อบ้าน ธอส ที่ 40 ปีเหมือนกับวงเงินจากสินเชื่อบ้าน ธอส ในโครงการอื่น 

โครงการบ้านล้านหลังล่าสุดดำเนินการมาเป็นเฟสที่ 2 แล้ว ซึ่งมีระยะเวลาลงทะเบียนวันสุดท้ายในปี 2567 ใครที่วางแผนว่าจะซื้อบ้านในปีหน้าและมีคุณสมบัติตรงเงื่อนไขของทางสินเชื่อให้รีบดำเนินการทันทีเพราะวงเงินดังกล่าวมีอยู่อย่างจำกัดไม่แน่ว่าอาจจะเต็มก่อนวันสุดท้ายที่แจ้งก็เป็นได้

ขั้นตอนการลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์กับโครงการบ้านล้านหลังธนาคาร ธอส 

เพื่อความสะดวกในการเข้าถึงวงเงินสินเชื่อที่ค่อนข้างมีอยู่อย่างจำกัด ธนาคารได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจกรอกข้อมูลเพื่อจองสิทธิ์บ้านล้านหลัง ธอส ได้ก่อนใครผ่านระบบออนไลน์ โดยเข้าไปที่ application “GBH ALL” หรือสมัครผ่านไลน์ โดยเพิ่ม GBH Buddy เป็นเพื่อนก่อน จากนั้นก็ให้ดำเนินการลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ซึ่งเมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนนี้ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567 จะส่งรหัสมาให้เพื่อแสดงขอวงเงินโครงการบ้านล้านหลังต่อไป

ถามว่าถ้าไม่ได้จองสิทธิ์หรือดำเนินการใด ๆ เลยเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 ได้ไหม? คำตอบคือได้ แต่ต้องตรวจสอบสิทธิ์โครงการบ้าน ธอส คงเหลืออยู่ว่ามีอยู่ไหมในช่วงเวลาที่คุณต้องการ

โครงการบ้านล้านหลังคืออีกหนึ่งโครงการดี ๆ ที่ธนาคาร ธอส เปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อยได้มีบ้านเป็นของตัวเองไม่ต้องรอเก็บเงินก้อนหรือมีเงินเดือนที่มากพอ ซึ่งโครงการดังกล่าวก็ได้รับความนิยมต่อเนื่องมาถึงเฟส 2 แล้ว ด้วยเพราะมีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนและเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียได้ง่ายจึงได้รับความสนใจที่มากขึ้นเรื่อย ๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top