บัตร ktc proud

บัตร ktc proud

ทำบัตรกดเงินสด ktc proud ใช้เอกสารอะไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท

บัตร ktc proud รูด โอน กด ผ่อนสินค้าได้ดั่งใจ

ให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ๆ กับบัตร ktc proud ใบเดียวก็สามารถที่จะตอบโจทย์เรื่องเงินให้กับทุกคนได้อย่างง่ายดาย ซึ่งก็ได้มีการพูดถึงบัตรกดเงินสด ktc proud pantip ที่มีคำถามกันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้างและ ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีกี่วันไปดูกันเลย สำหรับบัตร ktc proud นั้นเป็นบัตรกดเงินสด ktc proud ที่สามารถจะรับเงินก้อนโต โดยให้ผ่อนนานสูงสุดถึง 36 งวดด้วยกัน โดยอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc ต่ำสุดเพียง 0.92% ต่อเดือน สำหรับผู้ที่ได้รับอนุมัติตั้งแต่ 1 ก.ย. 2565 ไปจนถึง 30 เม.ย. 2567 สามารถที่จะกดเงินสดได้ทันใจ กดได้ทั่วไทยโดยไม่มีค่าธรรมเนียม ชำระเงินขั้นต่ำเพียง 3% แต่ไม่ต่ำกว่า 300 บาท นอกจากนั้นแล้วบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีแบบ Realtime ได้ตลอด 24 ชม. กันเลยทีเดียว

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังสามารถจะนำไปรูดซื้อสินค้าหรือชำระค่าบริการได้หลากหลายชนิดที่ร้านค้าร่วมรายการโดยดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc พิเศษสำหรับการผ่อนสินค้า 0% นานถึง 24 เดือน หากวงเงินไม่พอก็สามารถที่จะขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ktcเพิ่มได้อีกทั้งวงเงินชั่วคราวและวงเงินถาวร นอกเหนือจากนั้นแล้วบัตร ktc proud ยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพอีกด้วย 

 

การสมัครบัตร ktc proud ออนไลน์

สำหรับการสมัครบัตร ktc proud ก็สามารถที่จะสมัคร ktc proud ได้อย่างง่าย ๆ และสะดวกโดยสามารถที่จะทำบัตรได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร หรือที่ง่ายและรวดเร็วและสมัครได้ทุกที่ทุกเวลานั้นก็คือการสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น KTC  Mobile นั่นเอง หากใครที่ยังไม่มีแอพสามารถที่จะดาวน์โหลดทาง Play Store สำหรับระบบมือถือ Andriod หากเป็นระบบ IOS ก็ดาวน์โหลดผ่านทาง APP Store อย่างไรก็ตามหากสมัครไปเรียบร้อยแล้วก็สามารถที่จะเช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud ได้โดยทางบัตร ktc proud จะแจ้งผลให้ทราบทั้งการอนุมัติและไม่ผ่านการอนุมัติผ่านทาง SMS หากจะสอบถามว่าสมัครบัตร ktc proud กี่วันรู้ผล สำหรับการสมัครบัตร ktc proud นั้นจะใช้เวลาประมาณ 5 วันทำการในการอนุมัติทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความครบถ้วนของเอกสารและหลักฐานต่าง ๆ นั่นเอง

วิธีกดเงินสดบัตร ktc proud ออนไลน์

หลังจากที่สมัครบัตร ktc proud ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วและได้รับการอนุมัติวเงินมาแล้ว หากต้องการเบิกถอนเงินสดออนไลน์แบบแบ่งชำระรายเดือนมีวิธีกดเงินสดง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนโดยผ่านแอป KTC Mobile โดยเข้าไปที่เมนูหลัก หลังจากนั้นเลือกเมนู “เบิกถอนเงินสด” แล้วเลือกบัตร ktc proud และเลือกบัญชีธนาคารที่ต้องการโอนเงินเข้า ตามด้วยการเลือกแถบ “ผ่อนชำระรายเดือน” ระบุจำนวนเงินที่เบิกถอนพร้อมเลือกระยะเวลาที่ต้องการผ่อน หลังจากนั้นตรวจสอบความถูกต้องแล้วกด “ยืนยัน” เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะโอนเงินเข้าบัญชีเรียบร้อยแล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top