สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยให้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี
ฐานเงินเดือนผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR+7% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท

ฟรีแลนซ์อยากกู้สินเชื่อกรุงไทยรายได้ต่อเดือนเท่าไหร่จึงจะขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้?  

นอกจากพนักงานบริษัทและข้าราชการที่ยื่นกู้เงินหรือขอสินเชื่อผ่านได้ง่าย ๆ แล้ว ในทางกลับกันอาชีพที่ถือว่าสมัครสินเชื่อผ่านยากก็คือบรรดาฟรีแลนซ์หรืออาชีพอิสระทำที่บ้านนั่นเอง ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น? จากรีวิวในโลกออนไลน์ปัญหาเดียวกันที่เจอมากที่สุดคือความไม่แน่นอนของรายได้ ถึงแม้ว่าแหล่งเงินกู้จะกำหนดฐานเงินเดือนไว้ก็ตาม สินเชื่ออาชีพอิสระจึงกลายเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินของอาชีพดังกล่าวได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งสถาบันการเงินหลายแห่งก็ปล่อยสินเชื่อดังกล่าวด้วย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเป็นโครงการสินเชื่อที่กรุงไทยเปิดโอกาสให้คนที่สนใจและมีคุณสมบัติรายได้ตรงตามที่กำหนดกู้เงินได้ ในเบื้องต้นทางธนาคารกรุงไทยได้กำหนดฐานเงินเดือนที่ต่างกัน ดังนี้

  • เงินเดือนเริ่มต้นที่ 12000 บ. สำหรับบัตรกดเงินสด “KTC Proud”
  • เงินเดือนเริ่มต้นที่ 15000 บ. สำหรับสินเชื่อ “กรุงไทยใจป้ำ” 
  • เงินเดือนเริ่มต้นที่ 30000 บ. สำหรับสินเชื่อ “Smart Money”

สินเชื่ออนุมัติง่ายไหมไม่รู้ รู้เพียงแค่สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย 2567 รู้ผลใน 5 นาที 

เหตุผลอีกข้อที่หลายคนเลือกกู้เงินกับสถาบันการเงินอื่นซึ่งไม่ใช่ธนาคารนั่นคือระยะเวลาในการดำเนินการ โดยมากแล้วการขอสินเชื่อเงินสดจะเช็คผลอนุมัติได้ราว ๆ 5-7 วันหลังจากสมัครซึ่งใช้เวลาค่อนข้างนาน แต่สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระโครงการกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระรู้ผลเร็วที่สุดเพียง 5 นาทีเท่านั้น ทำให้เข้าใจว่าสินเชื่อจากกรุงไทยอนุมัติง่าย แต่ทั้งนี้อยากให้ศึกษารายละเอียดสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยก่อนว่ามีเงื่อนไขใดบ้างที่เอื้อต่อการพิจารณา เช่น การรับเงินเดือนผ่านกรุงไทย, การยื่นหลักประกัน, ความสามารถในการชำระหนี้ เป็นต้น 

วงเงินกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยในกลุ่มสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย ทั้ง Smart Money และกรุงไทยใจดีล้วนแล้วแต่เป็นสินเชื่อที่หากเป็นไปตามเกณฑ์และมีประวัติการเงินที่ดีจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้อย่างเร็วที่สุด ไม่ถึง 1 วันก็รู้เรื่องแล้วว่าผ่านหรือไม่? 

 

สินเชื่อผ่านแล้วต้องจ่ายคืนอย่างไร? สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยผ่อนจ่ายกี่ปี? 

เมื่อวงเงินได้รับการอนุมัติแล้วหน้าที่และความรับผิดชอบของผู้กู้ก็คือการชำระหนี้ให้ตรงตามเวลา ซึ่งระยะเวลาผ่อนของสินเชื่ออาชีพอิสระก็จะแตกต่างกันออกไป มีทั้งที่เป็นวงเงินจากการกู้สินเชื่อกรุงไทยระยะสั้นซึ่งต้องชำระให้เสร็จภายใน 6 เดือน – 1 ปี และวงเงินระยะยาวที่กำหนดชำระหนี้ให้ครบภายใน 60 รอบบิล นอกจากนี้ยังมีวงเงินจากการกู้สินเชื่อกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระที่เป็นวงเงินหมุนเวียนต้องจ่ายทุกเดือนอีกด้วย 

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip คืออีกหนึ่งแหล่งข้อมูลที่คุณสามารถค้นหารายละเอียดเกี่ยวกับวงเงินกู้ที่เหมาะสมและใช้เป็นช่องทางในการตรวจสอบคุณสมบัติของผู้ที่จะกู้เงินกับทางธนาคารกรุงไทยได้เช่นเดียวกัน

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระปี 2024 หากวัดกันที่รายได้ต่อเดือนชื่อสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยก็อาจติดหนึ่งในสินเชื่อที่ว่านี้ก็ได้ เพราะอย่างน้อย ๆ แล้วเงินเดือนหมื่นต้น ๆ ก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อได้ ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระทำที่บ้านมีช่องทางในการกู้สินเชื่อกรุงไทยที่มากขึ้นแทนการกู้เงินหรือขอสินเชื่อที่ผิดกฎหมาย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top