กรุงไทยลิสซิ่ง

กรุงไทยลิสซิ่ง

ส่องบริการกรุงไทยลีสซิ่งพร้อมอัพเดทโปรโมชั่น
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

กรุงไทยลิสซิ่งให้สินเชื่อเกี่ยวกับอะไร


กรุงไทยลิสซิ่งให้ประเภทสินเชื่อเกี่ยวกับการจำนำทะเบียนรถยนต์แบบโอนเล่มโดยลูกค้าสามารถนำรถยนต์ที่ใช้แล้วมาขอสินเชื่อรถมือสองกับกรุงไทยลีสซิ่งได้โดยกรุงไทยลิสซิ่งสาขาที่ลูกค้าเข้าไปติดต่อจะทำการปิดบัญชีเก่า และย้ายไฟแนนซ์มาใช้บริการของกรุงไทยลิสซิ่ง ซึ่งในปี 2024 หรือ 2567 คาดว่าจะมีลูกค้าให้ความสนใจในการที่จะนำรถที่ใช้แล้วมาเปลี่ยนเป็นเงินทุนหรือที่เรียกกันว่ารถแลกเงินกับกรุงไทยลีสซิ่งกันเป็นจะนวนมาก ในสังคมออนไลน์กรุงไทยลิสซิ่ง pantipมีการตั้งคำถามว่า การขอสินเชื่อกรุงไทยลิสซิ่งมีการคิดดอกเบี้ยในการผ่อนชำระอย่างไรบ้าง ตอบได้ตรงนี้เลยว่ากรุงไทยลีสซิ่งมีการคิดดอกเบี้ย

เริ่มต้นที่ 0.25 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน และผู้ขอสินเชื่อสามารถที่จะเช็คค่างวดในการผ่อนชำระได้ทางระบบออนไลน์ และสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 72 งวดโดยที่ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันและไม่เช็คเครดิตบูโรหากสนใจสินเชื่อสินเชื่อรถยนต์กรุงไทยลิสซิ่งใช้เอกสารอะไรบ้าง


การสมัครสินเชื่อกรุงไทยลิสซิ่งหรือกรุงไทยลิสซิ่งรีไฟแนนซ์รถยนต์ ลูกค้าจะต้องเตรียมเอกสารในการขอสินเชื่อกับกรุงไทยลิสซิ่งโดยใช้เอกสารดังนี้คือ เอกสารยืนยันตัวตนของผู้ขอสินเชื่อเช่น สำเนาบัตร

ประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนรถที่มีชื่อลูกค้าผู้ขอสินเชื่อกรุงไทยลิสซิ่งเป็นเจ้าของรถ และเอกสารแสดงรายได้ต่างๆเช่น สลิปเงินเดือนฉบับจริงในเดือนปัจจุบัน หรือใบรับรองเงินเดือนฉบับจริงที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือน เอกสารแสดงรายได้บัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อกรุงไทยลิสซิ่ง ลูกค้าที่จะสามารถขอสินเชื่อกับกรุงไทยลีสซิ่งจะต้องมีอายุ 20 – 60 ปี ไม่จำกัดอาชีพและเป็นลูกค้าที่มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป สำหรับรายละเอียดของลูกค้าที่จะเอารถเข้าไฟแนนซ์ทางกรุงไทยลิสซิ่งรถยนต์จะรับรถยนต์ที่มีอายุไม่เกิน 10 ปีไม่รับรถยี่ห้อ Chevrolet และจะต้องเป็นรถที่มีการผ่อนชำระมาแล้ว 40 เปอร์เซ็นต์ของค่างวดทั้งหมด
กรุงไทยลิสซิ่งกี่วันอนุมัติ


การขอสินเชื่อกรุงไทยลิสซิ่งรีไฟแนนซ์สามารถทำได้ง่ายๆไม่ยุ่งยาก เพียงลูกค้ามีรถยนต์ที่ใช้แล้วก็สามารถมาทำการรีไฟแนนซ์กับกรุงไทยลิสซิ่งได้ ซึ่งการอนุมัติสินเชื่อรถมือสองของกรุงไทยลีสซิ่ง เราจะสามารถทราบผลการอนุมัติที่รวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง เมื่อผ่านการอนุมัติแล้วลูกค้าจะสามารถรับเงินก้อนได้เลยทันทีหรือจะทำการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารก็ได้ หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับขั้นตอนการขอสินเชื่อหรือต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสาขาของกรุงไทยลิสซิ่งใกล้ฉันที่สุดตั้งอยู่ตรงใหน ลูกค้าสามารถติดต่อและสอบถามข้อมูลต่างๆเหล่านี้เพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02407 1555 หรือที่เว็บไซต์ของกรุงไทยลิสซิ่งที่ www.ktbleasing.co.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top