สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยให้วงเงินผ่อนบ้านสูงมาก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน EIR+2% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

จริงไหม? มีที่ดินเป็นของตัวเองขอสินเชื่อบ้านกรุงไทย 2567 ได้วงเงินเยอะกว่าคนที่เคยกู้เงิน

เอาจริง ๆ การซื้อบ้านหลังแรกจะไม่ใช่เรื่องยากหรือวุ่นวายอะไรเลยหากคุณมี 2 สิ่งสำคัญคือเงินสดและที่ดิน ซึ่งถามว่าจะต้องมีเงินสดเท่าไหร่? ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการซื้อบ้านแบบไหน? โดยทั่วไปแล้วราคาบ้านที่ซื้อจะค่อนข้างสูงกว่าราคาบ้านที่สร้างเอง แต่ถ้าอยากมีบ้านแต่ไม่มีเงินการขอสินเชื่อจากธนาคารเป็นทางเลือกที่เหมาะสมและมีคนนิยมทำกันมากที่สุด 

รีวิวสำหรับสินเชื่อบ้านกรุงไทยบอกว่าหากคุณมีที่ดินเป็นของตัวเองการยื่นกู้บ้านกรุงไทยมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงินเต็มจำนวนถึง 100% เลยทีเดียว ในขณะที่ลูกค้าเก่าซึ่งมีสัญญากับกรุงไทยแล้ววงเงินอนุมัติเพียง 80-90% ของราคาประเมินที่ขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยเท่านั้น ทำให้เห็นว่าขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยถ้าให้ได้วงเงินสูงอย่างน้อย ๆ จะต้องมีที่ดินเป็นหลักทรัพย์สำคัญในการยื่นกู้

ส่องข้อเสนอเด็ด เงื่อนไขโดนใจ 2024, สินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการมีอะไรดี?

ความมั่นคงในการทำงานคือเครื่องหมายการค้าของข้าราชการและจะนำมาซึ่งความมั่นคงในด้านอื่นด้วย เช่น รายได้ ความเป็นอยู่ การมีบ้านและที่อยู่อาศัย ฯลฯ จะเห็นว่าข้าราชการกู้บ้านกรุงไทยเยอะที่สุด เพราะรับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยทำให้การตรวจสอบฐานะทางการเงินทำได้ง่ายยิ่งขึ้นและยังมีเหตุผลอื่นในหลาย ๆ ข้อ เช่น

  • วงเงินสินเชื่อได้รับการอนุมัติที่เหมาะสมเพราะมีความแน่นอนในเรื่องของรายได้
  • ค่าธรรมเนียมสินเชื่อบ้านกรุงไทยถูกกว่าสถาบันการเงินอื่น อีกทั้งในส่วนของดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยก็ถูกกว่าเช่นเดียวกัน อัตราเฉลี่ยในช่วง 3 ปีแรกเริ่มที่ 2.78% ต่อปี
  • ขอสินเชื่อได้หลากหลายกว่า ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทย, สินเชื่อซื้อบ้านใหม่, สินเชื่อสร้างบ้าน หรือจะการขอ re-finance
  • มีการกำหนดวงเงินผ่อนที่ชัดเจน ทำให้รู้ว่าต้องผ่อนเท่าไหร่? ซึ่งสินเชื่อบ้านกรุงไทยสำหรับข้าราชการกำหนดระยะเวลาผ่อนคืนนานถึง 40 ปี

เหตุผลข้างต้นทำให้ข้าราชการที่อยากซื้อบ้านหลังแรกและเลือกไม่ได้ว่าผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี? มักจะเล็งไปที่ธนาคารกรุงไทยก่อนเสมอ เพราะอย่างไรก็แล้วแต่ทั้งข้อเสนอและโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติมีค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับสินเชื่อธนาคารอื่น

จริงไหม? การคำนวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยช่วยให้ตัดสินใจซื้อบ้านหลังแรกได้ง่ายขึ้น

บอกเลยว่าจริงที่สุดและจริงมาก ๆ ไม่ว่าคุณจะขอสินเชื่อที่ไหนสิ่งหนึ่งที่ต้องทำก็คือการคำนวณสินเชื่อว่าวงเงินที่ได้รับกับความสามารถทางการเงินจะจัดการอย่างไรให้เหมาะสมและสมดุลมากที่สุด ด้วยเหตุนี้ทางสินเชื่อบ้านกรุงไทยจึงได้มีโปรแกรมคำนวณเบื้องต้นเพื่อให้คนที่วางแผนขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยได้กรอกข้อมูลลงไปแล้วระบบจะทำการคิดเป็นตัวเลขออกมาตามรายละเอียดที่ได้รับ แต่ทั้งนี้แนะนำว่าควรอยู่ภายใต้คำแนะนำหรือให้ขอคำปรึกษาสินเชื่อบ้านกับเจ้าหน้าที่ก่อน เพราะจะได้ตัวเลขที่แน่นอนกว่า

หลังจากที่ดำเนินการตามวิธีการในการยื่นขอกู้เงินและขอสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่ก็จะดำเนินการตรวจสอบและประเมินวงเงิน ซึ่งแน่นอนว่ากู้เงินซื้อบ้านต้องตรวจสอบเครดิตทางการเงินร่วมด้วย ซึ่งเป็นขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยที่ค่อนข้างสำคัญ ต่อให้เป็นข้าราชการหรือมีรายได้สูงหากเครดิตไม่ดี มีหนี้เสีย ประวัติทางการเงินไม่น่าเชื่อถือโอกาสที่จะได้รับการพิจารณาอนุมัติกู้บ้านกรุงไทยก็เป็นไปได้ยากเช่นเดียวกัน แม้ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยที่ขึ้นชื่อว่าอนุมัติง่ายที่สุดก็ตาม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top