สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยากให้เสียเวลา
ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567, อาชีพอิสระกู้เงินธนาคารกสิกรไทยประเภทไหนผ่านง่ายสุด?

ขึ้นชื่อว่าสินเชื่อจากธนาคารแล้วบอกเลยว่าไม่ง่ายที่จะอนุมัติผ่านได้ง่าย ๆ นอกเสียจากเป็นเงินกู้ฉุกเฉินหรือสินเชื่อเงินด่วนเฉพาะกรณี แต่กับ Kbank บอกได้คำเดียวเลยว่าทั้งพนักงานประจำและอาชีพอิสระสมัครวงเงินจากสินเชื่อมีโอกาสผ่านได้มากกว่าด้วยสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ซึ่งมีตั้งแต่วงเงินจากบัตรกดเงินด่วน สินเชื่อเงินสดและสินเชื่อผ่านแอพในเครือพันธมิตรที่ดำเนินการร่วมกัน 

ถามว่าถ้าสนใจและต้องการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระในปี 2567 สินเชื่อไหนมีโอกาสผ่านง่ายสุด? ยกให้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยมาเป็นนัมเบอร์วันแซงสินเชื่อจากสถาบันการเงินอื่นเลย โดยเฉพาะสินเชื่อเงินสดและสินเชื่อที่สมัครผ่านแอพและแอพดอลฟิน มันนี่ ซึ่งเป็นแหล่งเงินกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ไม่ต้องยื่นเอกสารรายได้ โชว์ Statement ก็ขอสินเชื่อได้ 

นี่คือเรื่องจริงในยุคนี้เลยก็ว่าได้ที่หลายคนเลือกประกอบอาชีพอิสระก็เพราะได้ค่าตอบแทนเยอะกว่าพนักงานกินเงินเดือน แต่รู้ไหม? การขอสินเชื่อและการทำธุรกรรมทางการเงินค่อนข้างยากมาก ด้วยเพราะไม่มีเอกสารใดยืนยันได้ว่าคุณมีรายได้ตามที่แจ้งนั้นจริง ๆ แต่การสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ทำให้เห็นว่าแม้ไม่มีหลักฐานดังกล่าวก็สามารถขอสินเชื่อกสิกรได้ด้วยการแสดงรายงานเงินเข้า – ออกบัญชีเงินฝากหรือที่เรียกว่า Statement ย้อนหลัง 6 เดือนแทนได้ 

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนแต่สามารถกู้เงินได้ด้วย Statement ซึ่งมีทั้งที่เป็นสินเชื่อธนาคารเองและสินเชื่อผ่าน application โดยเอกสารที่จะขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ที่เป็น Statement ไม่ได้กำหนดว่าจะต้องเป็นบัญชีธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น นั่นหมายความว่าฝากเงินหรือรับเงินค่าจ้างโดยโอนผ่านธนาคารไหนก็ตามก็สามารถที่จะกู้เงินหรือยื่นขอสินเชื่อเงินด่วนในประเภทสินเชื่ออาชีพอิสระที่กล่าวถึงข้างต้นได้เช่นเดียวกัน 

 

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567, นอกจากสลิปเงินเดือนแล้วมีเอกสารใดอีกบ้างที่ไม่ต้องยื่น

จากข้อมูลเบื้องต้นพบว่านอกจากสลิปเงินเดือนแล้วแทบไม่มีเอกสารอื่นใดอีกเลยที่ไม่จำเป็นต้องยื่น เพราะที่เหลือเป็นเอกสารสำคัญที่กำหนดไว้ตามคุณสมบัติของการสมัครสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 และสินเชื่อเงินด่วนของกสิกรทั้งสิ้น แต่ทั้งนี้ก็ยังมีข้อยกเว้นในบางรายการที่เข้าข่ายไม่ต้องส่งเอกสารนั่นคือรับเงินเดือนผ่าน Kbank จึงจะยื่นกู้สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารได้แต่ทั้งนี้ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำที่ 7500 เป็นอย่างน้อย โดยต้องเป็นสินเชื่อ Xpress cash หรือ Xpress loan ซึ่งเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 เท่านั้น

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ 2024, การันตีเลยว่าสินเชื่อเงินด่วนจากกสิกรเข้าข่ายตามเงื่อนไขการอนุมัติด่วน อนุมัติเร็วและอนุมัติง่านมากที่สุดแล้ว ไม่เพียงแต่การไม่ต้องยื่นสลิปเงินเดือนเท่านั้น แต่สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ยังไม่จำเป็นต้องส่งเอกสารบัตรประชาชนตามรายละเอียดที่ได้อธิบายไว้ข้างต้นแล้วด้วย จึงทำให้ภาพรวมมองว่าสินเชื่ออาชีพอิสระจาก Kbank ขึ้นแท่นอันดับต้น ๆ ของสินเชื่อในกลุ่มเดียวกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top