สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน

สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันใดๆ
ฐานเงินเดือนผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan 2567

การขอสินเชื่อจากธนาคาร หรือสถาบันหารเงินต่าง ๆ มักเป็นเรื่องง่ายสำหรับคนที่มีงานประจำ มีรายได้สูง และมีความพร้อมเรื่องเอกสาร เช่น สลิปเงินเดือน แต่สิ่งเหล่านี้กลับกลายเป็นอุปสรรคของคนรายได้น้อย หรือคนที่ทำอาชีพอิสระที่ต้องการขอสินเชื่อ ซึ่งธนาคารกสิกรไทยได้เข้าใจถึงปัญหานี้ จึงได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan สินเชื่ออนุมัติเร็ว กู้ง่าย โอนให้ทันทีหลังการอนุมัติโดยไม่มีสลิปเงินเดือนได้ 

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไป แม้แต่คนที่ไม่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยก็สามารถกู้ง่ายผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS ซึ่งนอกจากจะเป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารแล้ว ยังเป็นสินเชื่อเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกันให้ยุ่งยาก และเมื่อทำการสมัครแล้ว ระยะเวลาอนุมัติก็ภายใน 15 นาทีเท่านั้น ได้สินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้ทันเวลา 

 

ใครสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนได้บ้าง? 

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan มีดังนี้ 

  1. ผู้มีรายได้ประจำ ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7,5000 บาทขึ้นไป มีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน มีภาระหนี้ต่อเดือนไม่เกินที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนด และมีประวัติทางการเงินที่ดี 
  2. เจ้าของกิจการ ต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป และประกอบธุรกิจปัจจุบันมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี เดือน มีภาระหนี้ต่อเดือนไม่เกินที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนด และมีประวัติทางการเงินที่ดี  โดยไม่มีผิดนัดชำระกับสถาบันการเงินใด ๆ มาก่อน
  3. อาชีพอิสระที่ต้องการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป ประกอบธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี มีภาระหนี้ต่อเดือนไม่เกินที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนด และมีประวัติทางการเงินที่ดี 

สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนดียังไง? 

อย่างที่กล่าวไปตอนต้นของบทความ เกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่มีข้อดีหลายอย่าง และที่เห็นได้ชัดเจนก็คือ การกู้ง่าย โดยผู้กู้ไม่จำเป็นต้องเป็นลูกค้าธนาคารกสิกรไทยก็ได้ อีกทั้งยังอนุมัติเร็ว สมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรแล้วไม่ต้องรอนาน นอกจากนี้สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan ยังเป็นสินเชื่อที่คนรีวิวมากที่สุด ว่าเป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารเยอะเหมือนกับธนาคาร หรือสถาบันการเงินอื่น ๆ และถ้าหากเป็นลูกค้าที่มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้วก็ยิ่งกู้ง่ายและได้รับการอนุมัติเร็วขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top