citibank ready credit

citibank ready credit

สมัครบัตร citibank ready credit วันนี้รับดอกเบี้ยแสนถูก
ฐานเงินเดือนผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

citibank ready credit บัตรเดียวจบครบทุกความต้องการเรื่องเงินสด

สำหรับเรื่องเงินสดในปี 2023/2566 นี้ วางใจให้กับ citi ready credit ใบเดียวก็เรียกได้ว่าจบทุกความต้องการเรื่องเงินสดกันเลยทีเดียว หลายคนถามว่าบัตร citibank ready credit รูดได้ไหมและบัตร citibank ready credit สามารถกดเงินสด citi ได้หรือไม่ ก็ต้องบอกได้เลยว่าปีนี้หากใครมี citi ready credit เพียงใบเดียวก็สามารถตอบโจทย์ได้ดีเรื่องเงินสดถึง 3 เรื่องด้วยกัน โดยเรื่องแรกกับ citibank ready credit คือการกดเงินสดได้ทุกที่จากตู้เอทีเอ็มของทุกธนาคารทั่วประเทศแถมยังฟรีค่าธรรมเนียมในการกดอีกด้วย ซึ่งวิธีกดเงินสด citibank ready credit สามารถทำได้โดยขั้นต่ำ 100 บาทต่อครั้ง และสูงสุด 100,000 บาทต่อวัน และกดได้ถึง 5 ครั้งต่อวัน และการชำระยอดหนี้ขั้นต่ำเพียง 1% ของยอดที่ค้างชำระ ส่วนเรื่องที่สองกับ citibank ready credit ก็คือสามารถจะสั่งเงินก้อน citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชีโดยรับเงินสดเท่ากับ

วงเงินคงเหลือภายใน 1 วันทำการ สามารถจะโทรสั่งหรือสั่งเงินสดออนไลน์ผ่าน citi mobile app โดยมีระยะเวลาผ่อนนานถึง 48 เดือน ส่วนเรื่องที่สุดท้ายกับ citibank ready credit ก็คือการผ่อนชำระสินค้าผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi Paylite ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 40 เดือน หรือดอกเบี้ยพิเศษไม่เกิน 0.47% ระยะเวลาผ่อนนาน 48 เดือน กับร้านค้าที่ร่วมรายการ

 

คุณสมบัติและเอกสารที่ใช้ในการสมัคร citibank ready credit 

สำหรับใครที่ต้องการจะสมัครบัตร citibank ready credit ในปี 2023/2566 นี้ ต้องมีคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้มีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับคนที่สมัครบัตร citibank คุณสมบัติเบื้องต้นเพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีสัญชาติไทยและมีรายได้ประจำ 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ใช้สำหรับพนักงานบริษัทมีสำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด สำเนารายการบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน ส่วนเจ้าของกิจการที่สมัคร citibank ready credit เอกสารที่ใช้มีสำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนไม่เกิน 6 เดือน โดย citibank ready credit อนุมัติวงเงินสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ที่ไม่ถึง 30,000 บาท และอนุมัติสูง 5 เท่าของคนที่มีรายได้เกิน 30,000 บาท แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาทกันเลยทีเดียว

โปรโมชั่นดี ๆ กับ citibank ready credit 2023/2566

และหากใครที่สมัคร citibank ready credit ในปี 2023/2566 นี้ ก็เรียกได้ว่า citi ready credit โปรโมชั่นมาเต็มคาราเบลกันไปเลย ไม่ว่าจะเป็นการกดเงินสดฟรีดอกเบี้ย 0% ใน 3 รอบบัญชีแรก และยังรับฟรีกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว ซึ่งมีมูลค่าถึง 5,890 บาท สำหรับคนที่สมัคร citibank ready credit ผ่านออนไลน์ ซึ่งโปรโมชั่นนี้ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 31 มี.ค. 2566  และอีกโปรโมชั่นกับการรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,200 บาท เมื่อมียอดชำระผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi Paylite ที่แม็คโครสาขาที่ร่วมรายการและเมื่อช็อปกระเช้าของขวัญตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป สามารถผ่อนชำระ 0% นาน 4 เดือน โปรฯ นี้ถึง 31 ม.ค. 2566 นอกจากนี้ก็ยังโปรโมชั่นอีกมากมายสามารถที่จะตรวจสอบโปรโมชั่นของข้อมูลบัตร citibank ready credit ได้เพิ่มเติมที่เว็บไซต์ของ Citibank จะได้ไม่พลาดโปรโมชั่นดี ๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2023
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top