สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน 2567 มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR-2% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 500,000 บาท

สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน 2567 ที่กลุ่มลูกค้าไม่ใช่เกษตรกร แต่เป็นลูกค้ากลุ่มไหน? เช็คที่นี่!!

หลายคนเข้าใจว่า baac ธนาคาร คือธนาคารสำหรับอาชีพทางการเกษตรเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้วกลุ่มลูกค้าหลักไม่ได้เน้นที่เกษตรกรเพียงอย่างเดียว แต่เน้นไปที่ลูกค้าในกลุ่มอาชีพอื่นด้วย เช่น เงินกู้ ธกส สร้างบ้านที่หลายคนมองว่าลูกค้าเป้าหมายที่จะลงทะเบียนสินเชื่อนี้ได้ต้องเป็นเกษตรกรหรือทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับอาชีพที่อ้างอิงข้างต้น แต่ความเป็นจริงแล้ววัตถุประสงค์ที่ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดเพื่อการทำบ้าน ซื้อบ้านใหม่หรือต่อเติมบ้านก็เพื่อให้กลุ่มข้าราชการ / ลูกจ้าง / พนักงานที่ทำงานในองค์กรรัฐยื่นขอสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านได้อีกทางหนึ่ง โดยวงเงินสำหรับสินเชื่อสร้างบ้านกำหนดสูงสุดที่ 3 ลบ.

ถามว่าเกษตรกรขอสินเชื่อนี้ได้ไหม? บอกเลยว่าขอสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านในโครงการนี้ไม่ได้ เพราะด้วยข้อกำหนดและเงื่อนไขหลาย ๆ อย่างที่ไม่สอดคล้องกันตามแผนที่โครงการได้กำหนดไว้ 

รีวิวชาวออนไลน์สินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน pantip” มีความน่าสนใจอะไรบ้าง? กู้สร้างบ้านผ่อนกี่ปี? 

บางครั้งข้อมูลที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์หรือที่ได้รับจากเจ้าหน้าที่ธนาคารอาจมีน้ำหนักไม่มากพอที่จะช่วยให้ตัดสินใจเพื่อกู้เงินสร้างบ้านมากนัก เพราะสินเชื่อสร้างบ้านธนาคารไหนดี? เป็นคำถามที่มีออกมาให้เห็นกันบ่อย ๆ ซึ่งคำตอบที่ได้ก็จะแตกต่างกันออกไปตามความพึงพอใจของลูกค้า โดยรีวิวส่วนหนึ่งบอกว่าการกู้ ธกส สร้างบ้านก็มีความน่าสนใจไม่น้อย ตรงที่ข้อเสนอที่กลุ่มเป้าหมายหลักของสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านจะได้รับค่อนข้างมีความชัดเจน สินเชื่อมีวงเงินอนุมัติที่ค่อนข้างเหมาะสม ระยะเวลาในการผ่อนเริ่มที่ 1 ปี 6 เดือนไปจนถึง 20 ปี เมื่อเทียบดูแล้วจะเห็นว่าเวลาที่สินเชื่อสร้างบ้าน ธกส 2567 สร้างบ้านกำหนดไว้ค่อนข้างเร็วกว่าสถาบันการเงินอื่น นั่นเป็นเพราะการอนุมัติเงินค่อนข้างที่จะต่างกันออกไปตามวัตถุประสงค์ ซึ่งมีทั้งนี้ขอสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านหรือต่อเติมบ้าน เป็นต้น 

 

เช็คกันหน่อย! หลักประกันที่ต้องมีเพื่อใช้สำหรับสินเชื่อ ธกส สร้างบ้าน 2024 มีอะไรบ้าง? 

เพราะเป็นสินเชื่อที่มีจำนวนเงินค่อนข้างสูงไม่เหมือนกับสินเชื่อบุคคล สินเชื่อจากบัตรประเภทต่าง ๆ ดังนั้นการขอสินเชื่อสร้างบ้านจำเป็นที่ต้องใช้หลักประกันทางการเงินหรือที่รู้จักกันดีว่าการค้ำประกันนั่นเอง ทั้งนี้ในเงื่อนไขที่กำหนดสำหรับข้อตกลงของสินเชื่อ ธกส ล่าสุด ระบุว่าต้องมีหลักทรัพย์อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนี้

  • เงินฝากในบัญชีประเภทออมทรัพย์ที่เปิดไว้กับ ธกส
  • ใช้หลักทรัพย์ประเภทอสังหาริมทรัพย์เป็นหลักประกันทางการเงินในการกู้ ธกส สร้างบ้าน
  • ใช้บุคคลตามเงื่อนไขที่สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านกำหนดไว้ เช่น บุคคลที่ธนาคาร (ธกส) เห็นชอบหรือลูกค้าด้วยกันเองแต่ต้องได้รับการอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ก่อน

ส่วนดอกเบี้ยของสินเชื่อสร้างบ้านจะมีวิธีคิดตั้งแต่ MRR จนถึง MRR – 3% ขึ้นอยู่กับสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านที่ได้รับการอนุมัติ

ช่องทางการลงทะเบียนของสินเชื่อ ธกส สร้างบ้านยังไม่เปิดให้สมัครออนไลน์ได้ ดังนั้นใครที่สนใจหรือกำลังวางแผนที่จะกู้เงินและมีอาชีพตามที่กำหนดแนะนำว่าให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อขอคำปรึกษาก่อนขอสินเชื่อสร้างบ้านหรือต่อเติมบ้านตามที่ต้องการ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top