สินเชื่อมงคล

สินเชื่อมงคล

มงคลสินเชื่อมีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือหรือไม่?
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
22 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท

สินเชื่อมงคลถูกกฎหมายไหม? 2567

สินเชื่อมงคล หรือแอพสินเชื่อมงคล เป็นแอพพลิเคชั่นที่มีให้ดาวน์โหลดและติดตั้งได้ฟรี โดยเมื่อติดตั้งแล้วก็สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพสินเชื่อมงคลได้ทันที ซึ่งผู้กู้สามารถทำรายการการได้ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน พร้อมกับการอนุมัติวงเงินให้ทันที ถือว่าเป็นแอพเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีได้จริง ไม่ต้องรอนาน แต่เมื่อจะตัดสินใจกู้เงินกับแอพสินเชื่อมงคล เราก็ต้องรู้ว่าแอพสินเชื่อมงคลถูกกฎหมายไหม? ปลอดภัยไหม? และอันตรายหรือไม่? 

แอพสินเชื่อมงคลเป็นแอพเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีที่ผิดกฎหมาย และไม่ได้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลจากธนาคารแห่งประเทศไทย โดยคาดว่าแอพสินเชื่อมงคลน่าจะเป็นแอพที่มีนายทุนอยู่ต่างประเทศ และปล่อยเงินกู้ผิดกฎหมายอยู่ที่ประเทศไทย ดังนั้นจึงอยากเตือนภัยกับใครหลาย ๆ คนที่กำลังร้อนเงิน ว่าย่าหลงเข้าไปกู้เงินกับแอพสินเชื่อมงคล

 

กลลวงของแอพสินเชื่อมงคล

แอพสินเชื่อมงคลมักจะโฆษณาเกินจริง เช่น แอพยืมเงินไม่เช็คบูโร แอพเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี เงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี หรือสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด และเมื่อมีคนหลงเข้าไปกู้กับแอพสินเชื่อมงคล ก็ปรากฏว่าแอพสินเชื่อมงคลเป็นแอพยืมเงินได้จริง แต่มีการหักค่าธรรมเนียมโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า และถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้กู้ซ้ำ แอพสินเชื่อมงคลก็จะโอนวงเงินให้เรามาแบบอัตโนมัติ นี่จึงทำให้เรากลายเป็นหนี้เพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว เช่น ขอยืมมงคลสินเชื่อ 5,000 บาท แอพสินเชื่อมงคลก็จะโอนวงเงินมาให้ 3,500 บาท โดยหักค่าธรรมเนียมไปแล้ว แต่ยอดที่เราจะต้องคืนก็คือ 7,000 บาท รวมดอกเบี้ย และมีระยะเวลาให้กู้เพียง 7 วันเท่านั้น หลังจาก 7 วัน เราต้องหาเงินมาคืนให้กับแอพสินเชื่อมงคลให้ได้ ไม่อย่างนั้นก็จะโดนมวงหนี้ หรือประจานให้อับอาย 

เตือนภัย ! สินเชื่อมงคล ไม่อยากเดือดร้อนอย่าขอสินเชื่อผ่านแอพมงคลสินเชื่อ

บทความนี้ได้พูดถึงสินเชื่อมงคล และอาจจะช่วยให้หลายคนได้รู้จักกับสินเชื่อมงคลดีขึ้น ดังนั้นเรามาสรุปเกี่ยวกับสินเชื่อมงคล หรือแอพสินเชื่อมงคลกัน 

แอพสินเชื่อมงคลเป็นแอพพลิเคชั่นที่เปิดให้บริการเงินกู้แบบผิดกฎหมาย โดยมีนายทุนอยู่ต่างประเทศ และมีมิจฉาชีพที่ทำงานให้เป็นขบวนการ เมื่อมีคนหลงเข้าไปกู้ก็จะทำให้เป็นหนี้ซ้ำซ้อน โดนทวงหนี้ โดนหลอกให้โอนเงิน และอาจจะถึงขึ้นทำให้เสียชื่อเสีย และทำให้คนรอบข้างเดือนร้อน จึงอยากเตือนภัยสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน ให้หันไปขอสินเชื่อผ่านแอพที่ถูกกฎหมายดีกว่า เพราะเป็นแอพเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีที่ปลอดภัย และมีความน่าเชื่อถือกว่าแอพสินเชื่อมงคล

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกบริการสินเชื่อวงเงินสูง 2024
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารน้อย
ฐานเงินเดือนผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
Scroll to Top