แนะนำการลงทะเบียนพร้อมเพย์กรุงไทย และเอกสารที่ใช้ทําพร้อมเพย์กรุงไทย

สมัครพร้อมเพย์กรุงไทยอายุเท่าไหร่ถึงสามารถทำได้

ในปัจจุบันหลายๆ คนกำลังให้ความสนใจที่จะเลือกใช้บริการพร้อมเพย์เพราะสะดวกไม่ต้องจำเลขบัญชีธนาคารยาวๆ แถมตัวเลขก็จำยาก ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนขอแนะนำการสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยพร้อมวิธีการผูกบัญชีลงทะเบียนพร้อมเพย์กรุงไทยการผูกพร้อมเพย์กรุงไทยในปัจจุบันนั้นมีข้อดีอย่างมากคือ โอนง่ายรวดเร็วสบายใจปลอดภัยสามารถโอนเงินต่างบัญชีธนาคารได้โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมแม้แต่บาทเดียว แถมการทำพร้อมเพย์กรุงไทยในปัจจุบันตอนนี้สามารถเลือกสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยบัตรประชาชนได้ด้วยตัวเองแล้วง่ายๆ เพียงแค่ผูกบัญชีกับทางธนาคารกรุงไทยซึ่งมีวิธีและขั้นตอนการสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปในแอพพลิเคชั่น Krung thai next แล้วเลือกบริการพร้อมเพย์กรุงไทยผ่านช่องทางออนไลน์ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องไปสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยถึงธนาคารให้เสียเวลาในปี 2024 (หากผูกพร้อมเพย์เรียบร้อยแล้วท่านยังสามารถถอนเงินกรุงไทยไม่ใช้บัตรได้อีกด้วย)

วิธีการลงทะเบียนสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยรวมถึงวิธีผูกพร้อมเพย์กรุงไทยมีขั้นตอนอย่างบ้าง

      วิธีการลงทะเบียนสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยรวมถึงวิธีผูกพร้อมเพย์กรุงไทยในปัจจุบันมีวิธีและขั้นตอนที่ง่ายมากซึ่งมีให้เราสามารถเลือกว่าต้องการทำพร้อมเพย์กรุงไทยที่ไหนได้อีกด้วย โดยมีให้เราเลือก 2 ช่องทางบริการ 1.เช็คพร้อมเพย์กรุงไทยผ่านช่องทางออนไลน์ 2.ผูกพร้อมเพย์กรุงไทยที่ธนาคารกรุงไทยด้วยตัวเอง

  • ขั้นตอนแรกสำหรับคนที่ต้องการสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยให้ท่านทำการเลือกดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Krung thai next ติดตั้งให้เรียบร้อย สำหรับคนที่ใช้ IOS สามารถเข้าไปได้ที่ App store ส่วน android เข้าไปได้ที่ Play store หลังจากติดตั้งเรียบร้อยแล้วให้ทำการเลือกสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยไม่มีบัตร atm

หลังจากนั้นอ่านข้อตกลงและบริการสำหรับพร้อมเพย์กรุงไทยให้เรียบร้อย หลังจากนั้นเลือกบัญชีที่ต้องการผูกบัญชีสำหรับการสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยเมื่อเลือกได้แล้วให้ทำการตรวจสอบและยืนยันข้อมูลกับทางลงทะเบียนพร้อมเพย์กรุงไทยขั้นตอนสุดท้ายคือ การรอนุมัติจากทางธนาคารสามารถรอการยืนยันได้ผ่านช่องทางออนไลน์ในปี 2024

สิทธิพิเศษที่ได้จากการสมัครพร้อมเพย์กรุงไทย

สิทธิพิเศษที่ได้จากการสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยหรือลงทะเบียนพร้อมเพย์กรุงไทยคือ สามารถทำการผูกพร้อมเพย์กรุงไทยได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองแค่ใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือพร้อมบัตรประจำตัวประชาชนในการทำพร้อมเพย์กรุงไทยก็สามารถรับสิทธิพิเศษหลังจากเลือกสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยบัตรประชาชนได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินไปยังต่างธนาคารและรับเงินจากต่างธนาคารโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมแม้แต่บาทเดียว นอกจากนี้ยังไม่มีในส่วนของค่าธรรมเนียมแรกเข้าในการสมัครพร้อมเพย์กรุงไทย ซึ่งปัจจุบันตอนนี้วิธีผูกพร้อมเพย์กรุงไทยได้มีช่องทางให้ผู้คนสามารถทำการเลือกทำพร้อมเพย์กับธนาคารกรุงไทย จำกัดได้มากขึ้นถึง 2 ช่องทางคือ 1.สมัครพร้อมเพย์กรุงไทยไม่มีบัตร atmผ่านช่องทางออนไลน์มีวิธีที่ขั้นตอนง่ายมาก 2.สมัครพร้อมเพย์กรุงไทยที่ธนาคารกรุงไทยด้วยตัวเองไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันในปี 2024

 

Scroll to Top